Cặp vợ chồng ở Alabama, nhiều lần đả kích vaccine, lần lượt chết do COVID-19

  • by

HUNTSVILLE, Alabama (NV) – Một cặp vợ chồng người Alabama, được biết đến qua các video bán hàng trên YouTube của họ với tên “Người chọn Alabama”, đều đã chết vì COVID-19.

Theo báo cáo của Al.com vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, Dusty và Tristan Graham sống ở Hunstville, nơi họ thường đăng hướng dẫn bán các mặt hàng cổ điển, chẳng hạn như quần áo và đồ trang trí nhà cửa. . Họ cũng bán trên eBay dưới tên bama4348.

Ông bà Dusty và Tristan Graham. (Hình ảnh: YouTube)

Dusty qua đời hôm thứ Năm, gần ba tuần sau khi vợ anh ta chết bất ngờ trong giấc ngủ tại bệnh viện, tất cả đều từ COVID-19, theo trang GoFundMe để xin tiền giúp trang trải chi phí, do một trong những đứa con của anh ta. họ chạy.

Trong bản cập nhật, con trai Windsor Graham viết: “Rất tiếc là cả Dusty và Tristan đều đã qua đời. Cảm ơn tất cả những lời tốt bụng và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi sẽ dùng số tiền này để lo chi phí mai táng”.

Trong một video được đăng trên YouTube, cặp vợ chồng giải thích lý do tại sao họ không tiêm phòng, khẳng định họ có quyền cá nhân.

Ông Dusty nói: “Tôi có hộ chiếu của riêng mình. Hộ chiếu đó được gọi là ‘Tuyên ngôn Nhân quyền của Mỹ’. Tôi nghĩ tình trạng này sẽ sớm chấm dứt chỉ trong một hoặc hai năm nữa ”.

Bà Tristan Graham. (Hình ảnh: GoFundMe)

Cặp đôi cũng cho biết, họ đã vượt qua nhiều bệnh tật, thậm chí cả ung thư xương trong trường hợp của vợ anh Tristan.

Theo trang GoFundMe của gia đình, Tristan qua đời trong giấc ngủ vào ngày 25 tháng 8. Hai ngày sau, anh Dusty mở trang GoFundMe để quyên tiền chi trả chi phí cho vợ vào ngày 27 tháng 8, trong khi anh cũng đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt ( ICU).

Ông Dusty nói: “Bất kỳ số tiền nào bạn sẵn sàng cho đi sẽ được đánh giá rất cao. Ông Dusty cho biết sẽ phải trả tiền viện phí, ma chay, mua một lô đất nghĩa trang … cho vợ.

Một tuần trước, con gái của họ, Windsor, người đã kết hôn vào năm ngoái, đã viết trên Facebook rằng ông Dusty hiện đang thở máy và yêu cầu mọi người tiếp tục cầu nguyện cho gia đình.

Các khoản đóng góp cho đến nay đã hơn 20.000 đô la với số tiền yêu cầu là 35.000 đô la. Trên trang này cũng đang diễn ra một cuộc “khẩu chiến” giữa những người phản đối việc tiêm chủng và những người cho rằng đáng lẽ Gram phải được tiêm phòng và đề phòng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *