Cặp vợ chồng tỷ phú ở Orange County ‘tra tấn’ hàng xóm bằng nhạc ồn ào, bị tòa phạt

LAGUNA BEACH, California (NV) – Một cặp vợ chồng tỷ phú ở Quận Cam hôm Thứ Sáu, 1 Tháng Mười, đã bị kết tội khinh thường tòa án khi họ vi phạm lệnh cấm làm phiền hàng xóm được ban hành trước đó.

Nhà đầu tư tỷ phú Bill Gross và vợ Amy, ở Laguna Beach, đã bị thẩm phán Tòa án Thượng thẩm Quận Orang yêu cầu dành hai ngày để làm công việc cộng đồng, theo bản tin KNX 1070. và phải nộp phạt 1.000 đô la.

Một khu vực bãi biển ở Laguna Beach, California. (Hình minh họa: Joe Scarnici / Getty Images)

Năm ngoái, tòa án đã yêu cầu ông và bà Gross không được làm phiền hàng xóm của họ, Mark Towfiq và Carol Nakahara, trong ba năm trong ba năm, với cáo buộc rằng ông và bà Gross đã bật nhạc lớn liên tục trong đêm. sân sau của họ. Những người hàng xóm nói rằng Grosss thường chơi nhạc phim của chương trình truyền hình “Gilligan’s Island” và liên tục lặp lại nó.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gross tại tòa án ở Santa Ana, California. (Ảnh: Rick T. Fallon / AFP qua Getty Images)

Ông Towfiq và bà Nakahara cho biết hành động ‘tra tấn’ bằng tiếng ồn là để trừng phạt họ vì đã phàn nàn với tòa thị chính Laguna Beach về việc ông bà Gross dựng một tấm lưới lớn xung quanh một tác phẩm nghệ thuật trong sân của họ. Hai nguyên đơn cho rằng tấm lưới lớn đã chặn tầm nhìn ra biển từ nhà của ông Towfiq và bà Nakahara.

Vào tháng 7, Towfiq và Nakahara đã gọi cho Sở Cảnh sát Bãi biển Laguna rằng Grosss đã tiếp tục hành vi quấy rối của họ, bằng cách bật nhạc lớn và la hét xuyên tường vào đêm khuya. Họ nói rằng Grosss chơi nhạc đến ít nhất sau 10 giờ tối, vi phạm lệnh giữ im lặng sau 9 giờ tối

Mark Towfiq và Carol Nakahara, cùng ngồi ở hàng ghế sau, ra khỏi tòa án ở Santa Ana, California. (Ảnh: Patrick T. Fallon / AFP qua Getty Images)

Sau vụ việc hồi tháng 7, ông Towfig và bà Nakahara muốn gia hạn lệnh cấm quấy rối thêm 5 năm và cũng giới hạn chiều cao của những chiếc ô đặt trong sân Gross ‘tối đa là 7 feet. ). Họ nói rằng chiếc ô cao 15 foot hiện cũng chặn tầm nhìn của họ.

Thẩm phán Kimberly Knill ra lệnh cho Grosss ngừng bật nhạc lớn. Cô cũng cảnh báo rằng họ có thể phải đối mặt với ba ngày tù nếu vi phạm.

Ông Bill Gross, người sáng lập công ty đầu tư quốc tế PIMCO, cho biết sẽ kháng cáo phán quyết. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *