Cắt ‘của quý’ ông chồng loạn luân với con gái riêng, 1 bà ở Sơn La bị khởi tố

SƠN LA, Việt Nam (NV) – Ngày 11/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Hà Thị Nguyệt, 36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc về tội “cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của gia đình”. những người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh ”.

Báo Thanh Niên đưa tin, cơ quan chức năng xác định bị cáo Nguyệt gây tổn hại đến 72% cơ thể cho anh Nguyễn Văn Hoàn, 29 tuổi, chồng bị cáo, “trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”, thể trạng yếu. cấu thành tội nói trên.

Bị cáo Hà Thị Nguyệt tại cơ quan công an. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Bị cáo Hà Thị Nguyệt đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, do bị cáo chưa có tiền án, tiền sự và đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú trong thời gian điều tra.

Trình bày với cơ quan công an, bà Nguyệt cho biết rất bức xúc khi phát hiện ông Hoàn nhiều lần giao cấu với con riêng của bà là HTRL, 15 tuổi.

Báo Dân Việt kể lại: “Khoảng trưa ngày 18/3, sau khi kiểm tra camera, bà Nguyệt phát hiện chồng có hành vi sàm sỡ con gái mình. Tối 19/3, bà Nguyệt dùng con dao mua trước đó để cắt cụt chân ông. “Âm đạo” của Hoàn. Ngay sau khi thực hiện hành vi, bà Nguyệt đã đến cơ quan công an trình báo. “

Anh Hoàn được gây mê phẫu thuật vì “bị cắt đứt gần gốc dương vật hoàn toàn không còn dương vật và niệu đạo; đứt lìa hai tinh hoàn, mất hẳn da bìu, để lại một khuyết da lớn”. Vì vậy, các bác sĩ đã phải “khâu cầm máu thể hang, tạo hình vạt da có cuống, khâu lại niệu đạo còn lại”.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Công an huyện Yên Châu đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Hoàn để điều tra về tội “Hiếp dâm với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo Công an huyện Yên Châu, từ tháng 8/2020, ông Hoàn muốn quan hệ tình dục với cháu L. nên đã lập trang Facebook có tên “Hoàng Long” để nói chuyện và gạ L. chụp ảnh, quay video. Những phần nhạy cảm được gửi cho chính bạn.

Sau đó, ông Hoàn dùng những hình ảnh, video clip này đe dọa, ép con gái riêng của vợ phải quan hệ tình dục với mình, nếu không sẽ tung video, hình ảnh của L. lên mạng xã hội. Vì sợ hãi, L. đã đồng ý theo yêu cầu của cha dượng.

Công an xác định, từ ngày 26/8/2022 đến ngày 19/3/2022, ông Hoàn nhiều lần ép L. quan hệ tình dục trong lúc vợ đi vắng.

Qua lời khai của bà Nguyệt với cơ quan công an, con gái riêng của bà nhiều lần nói với mẹ về “hành vi tồi tệ” của cha dượng. Tuy nhiên, ông Hoan phủ nhận vì không có chứng cứ. Bà Nguyệt mua một chiếc camera đặt ở đầu giường của con gái để ghi lại cảnh chồng loạn luân.

Không chỉ ở tỉnh Sơn La, nhiều năm qua, nhiều trường hợp vợ cắt dương vật của chồng đã xảy ra ở các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Công an đọc lệnh bắt ông Nguyễn Văn Hoàn. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Năm 2017, một người vợ ở tỉnh Long An đã cắt dương vật của chồng vì nghi anh này có quan hệ “ngoài luồng”. Do dương vật của người đàn ông này bị vợ ném xuống sông nên không có gì nối lại được, theo báo Người Lao Động ngày 18-2.

Cuối năm 2020, theo nguồn tin của VietNamNet, một người đàn ông ở xã Phú Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị vợ chặt tay trên đồi trồng cao su. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng không tìm thấy phần đứt rời nên không thể phục hồi được gì. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.