Cậu bé 11 tuổi ở Nebraska trộm xe, lái 110 mph trốn cảnh sát

OMAHA, Nebraska (NV) – Một cậu bé 11 tuổi ở Nebraska đã đánh cắp một chiếc ô tô và lái xe với tốc độ 110 dặm một giờ trong khi chạy trốn cảnh sát, đài truyền hình địa phương KMTV đưa tin vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 10.

Khoảng 0:50 sáng Thứ Bảy, Cảnh sát Bang Nebraska (NSP) nhận được báo cáo rằng chiếc xe Jeep Gladiator đã bị đánh cắp ở Lincoln và đang đi trên đường I-80 đến Omaha, NSP cho biết.

Người tài xế 11 tuổi đã được thả và trở về với mẹ của mình. (Hình minh họa: Tuần tra bang Nebraska)

Một sĩ quan sau đó đã nhìn thấy chiếc xe trên I-80 ở Omaha và cố gắng ngăn chặn nó, NSP cho biết.

Theo NSP, chiếc xe dừng lại một lúc rồi phóng đi khi viên cảnh sát cố gắng nói chuyện với tài xế, khiến viên chức phải đuổi theo, theo NSP.

Tại một thời điểm, cuộc rượt đuổi đã lên đến 110 dặm một giờ và một khẩu súng đã được ném ra khỏi Gladiator. Một sĩ quan khác đã thu hồi súng khi cuộc rượt đuổi tiếp tục, NSP cho biết.

Cuối cùng, Gladiator tự dừng lại và cảnh sát đã bắt giữ 3 người trên xe, tài xế 11 tuổi và 2 thiếu niên 14 tuổi, không hề phản kháng.

Cảnh sát đã tìm thấy thêm một khẩu súng và xác nhận cả hai đều đã bị đánh cắp, theo NSP.

NSP thông báo, tài xế 11 tuổi này đã bị buộc tội trộm cắp hơn 5.000 USD, sở hữu một khẩu súng bị đánh cắp, chạy trốn khỏi cảnh sát, lái xe nguy hiểm, cản trở cảnh sát và vi phạm giao thông, NSP thông báo.

Cậu bé đã được thả và trở về với mẹ, trong khi hai thiếu niên trên xe được đưa đến Trung tâm Thanh thiếu niên Quận Douglas vì sở hữu một khẩu súng bị đánh cắp, NSP cho biết.

Không ai bị thương trong cuộc rượt đuổi kéo dài khoảng ba phút. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *