Cha 79 tuổi ở Ohio bắn con trai 50 tuổi do không ngưng chơi đàn guitar

BLUE ASH, Ohio (NV) – Một người đàn ông 79 tuổi ở Blue Ash, Ohio, đã bị bắt vì cáo buộc bắn chết con trai 50 tuổi của mình sau khi yêu cầu anh ta ngừng chơi guitar mà không tuân theo, theo hồ sơ tòa án.

Đài truyền hình địa phương WXIX đưa tin rằng vào khoảng 5 giờ chiều Chủ nhật, ngày 24 tháng 10, nhân viên cấp cứu của Thành phố Blue Ash đã được gọi đến một ngôi nhà ở khu phố 3500 của Đường Mohler do một sự cố “sơ suất”. đã nổ súng, ”theo báo cáo từ sở cảnh sát địa phương.

Một người chơi guitar. (Hình minh họa: Marcelo Endelli / Getty Images)

Fred Hensley Sr., 79 tuổi, nói với cảnh sát rằng con trai ông không chịu ngừng chơi guitar. Do đó, ông Hensley Sr đã rút súng lục để đe dọa con mình, cũng theo sở cảnh sát Blue Ash.

Người cha khai với cảnh sát rằng anh ta không cố ý đánh con trai mình, mà chỉ bắn anh ta ngay bên cạnh.

Cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng lục cỡ nòng .380, một vỏ đạn và một cây đàn ghita có lỗ đạn trong quá trình khám xét ngôi nhà.

Ông Hensley Sr đã gọi 911 sau vụ nổ súng, nhưng sau đó một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa hai cha con, theo báo cáo của cảnh sát. Người cha bị thương ở mặt và miệng.

Fred Hensley Sr., 79 tuổi. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Hamilton)

Người con trai nói rằng anh ta không nhớ đã đánh nhau với cha mình, theo cảnh sát.

Ông Hensley Sr. được đưa đến bệnh viện và sau đó bị giam giữ tại Nhà tù Hạt Hamilton, vào khoảng 10:30 tối Chủ nhật, với tội danh tấn công tội phạm. Tòa án ấn định mức bảo lãnh tại ngoại là 60.000 USD.

Cảnh sát cho biết đứa trẻ cũng được đưa đến bệnh viện với vết thương do đạn bắn vào xương sườn. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *