Cha ở Arkansas lấy đá đập chết con trai, đâm cảnh sát, bị bắn chết

FORT SMITH, Arkansas (NV) – Một cuộc tấn công cực kỳ bạo lực đã xảy ra vào sáng sớm Chủ nhật, ngày 17 tháng 10, tại Fort Smith, Arkansas, giết chết ba người, trong đó có một thiếu niên và làm bị thương một sĩ quan cảnh sát. vấn đề nghiêm trọng, theo bản tin của đài truyền hình địa phương CBS 5 (KSFM).

Sở cảnh sát Fort Smith cho biết trong một tuyên bố rằng một người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 6:20 sáng Chủ Nhật vì có tiếng la lớn trước cửa nhà.

Cảnh sát cách ly hiện trường gây án. (Hình minh họa: Larry W. Smith / Getty Images)

Cảnh sát trưởng Danny Baker cho biết, một cảnh sát đến khoảng hai phút sau đó và nhìn thấy một người đàn ông cầm một tảng đá liên tục đập vào mặt một thiếu niên bên ngoài ngôi nhà.

Sĩ quan xuống xe và yêu cầu tay súng, Christopher Conner, 40 tuổi, dừng vụ tấn công. Người bị thương là con trai 15 tuổi của ông Conner, cũng theo cảnh sát.

Kẻ giết người Conner dừng lại và tỏ ra tuân theo mệnh lệnh của cảnh sát. Nhưng khi viên cảnh sát còng tay ông Conner, người đàn ông này đã rút dao và cắt cổ viên cảnh sát, cảnh sát trưởng Baker cho biết. Viên cảnh sát rút súng, bắn hai phát khiến Conner chết ngay tại chỗ.

Sau đó, nhiều sĩ quan hơn đến và phát hiện “một cuộc tấn công rất dữ dội bên trong nhà,” tìm thấy thi thể của một nạn nhân khác, Julie Marie Moore. Bà Moore, 42 tuổi, được phát hiện bị đâm chết.

Bên trong ngôi nhà là một đứa trẻ 5 tuổi khác, không bị thương. Cảnh sát chưa tiết lộ mối quan hệ giữa ông Conner với người phụ nữ và đứa trẻ 5 tuổi.

Tại cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Baker cho biết sự có mặt nhanh chóng của sĩ quan tại hiện trường đã giúp cứu sống đứa trẻ.

Cậu bé 15 tuổi và viên sĩ quan được đưa đến bệnh viện.

Thiếu niên chết tại bệnh viện do bị thương nặng do bị đâm và bị gạch đánh. Cán bộ được phẫu thuật khẩn cấp và đang trong tình trạng ổn định.

Thành phố Fort Smith, với khoảng 90.000 dân, nằm ở phía tây của Arkansas, tiếp giáp với Oklahoma, và cách Little Rock khoảng 150 dặm. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *