Cháy nhiều căn chung cư tại Fountain Valley, 2 người vào bệnh viện

  • by

Cháy nhiều căn chung cư tại Fountain Valley, 2 người vào bệnh viện

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Hai người bị thương và hơn 20 người không có chỗ cư ngụ khi một trận hỏa hoạn xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Fountain Valley vào hôm Thứ Năm, 18 Tháng Hai, theo nhật báo The Orange County Register.

Giới chức chính quyền địa phương cho biết vụ hỏa hoạn này bùng phát khoảng 11 giờ sáng Thứ Năm tại địa chỉ 17372 San Luis Street.

Khu chung cư 17372 San Luis Street, Fountain Valley. (Hình: Google Map)

Cư dân hốt hoảng đồng loạt chạy ra khỏi khu chung cư, tuy nhiên, vẫn có hai người phải vào bệnh viện, một người bị phỏng nặng và người kia không rõ thương tích.

Lửa cháy và khói đen bốc mù mịt giữa các khu nhà.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của hai người bị thương.

Truyền thông vẫn chưa rõ là có bao nhiêu căn bị cháy, và vụ cháy xảy ra trong khu chung cư có khu nhà.

Lực lượng cứu hỏa mau chóng có mặt tại chỗ và chỉ trong vòng nửa tiếng, vụ hỏa hoạn đã được hoàn toàn dập tắt.

Anh Nathan Medellin, một cư dân, cho biết khi anh đang ăn trong bếp chợt thấy nhà của người chủ khu chung cư bốc cháy, anh vội chạy ra ngoài, thì mới biết lửa cũng đến căn phòng của mình.

Anh Medellin tính chạy ngược lại để lấy vài vật dụng quan trọng thì các cảnh sát can ngăn, chỉ còn biết đứng yên bất lực nhìn ngọn lửa thiêu căn phòng.

Khi kể cho phóng viên tình hình, anh Medelin vẫn còn xúc động khi nhắc đến những vật kỷ niệm như huy chương thể thao giành được thời trung học và những dụng cụ thể thao mắc tiền không còn nữa. (MPL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *