Cháy trong nhà vệ sinh, một bệnh viện ở Anaheim phải di tản

Cháy trong nhà vệ sinh, một bệnh viện ở Anaheim phải di tản

ANAHEIM, California (NV) – Lính cứu hỏa phải di tản phòng cấp cứu của một bệnh viện ở Anaheim vào tối Thứ Hai, 29 Tháng Ba, vì một người đốt lửa trong nhà vệ sinh.

Theo nhật báo The Orange County Register, Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết khói bay vào tiền sảnh phòng cấp cứu của bệnh viện Anaheim Regional Medical Center lúc 10 giờ 20 phút tối. Nhân viên của bệnh viện và nhiều bệnh nhân phải chạy ra ngoài khi thấy khói.

Bệnh viện Anaheim Regional Medical Center. (Hình minh họa: Facebook Anaheim Regional Medical Center)

Các cảnh sát viên của bệnh viện tìm và bắt giữ được nghi can trong nhà vệ sinh trước khi cảnh sát Anaheim đến. Sau đó, lính cứu hỏa Anaheim đến để dập lửa trong nhà vệ sinh và hút khói ở tiền sảnh của phòng cấp cứu.

Xem Thêm

Nhiều cư dân Newport Beach phát hiện tờ rơi của KKK trước nhà

Nhiều chùa ở Little Saigon và Nam California bị trộm và đập phá

Nghi can bắn chết hàng xóm ở Santa Ana rồi đến sở cảnh sát đầu thú

Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết nghi can có tên Henry Mejia, 39 tuổi, và là một người vô gia cư. Mejia đốt thùng rác trong nhà vệ sinh, và bị bắt vì bị nghi ngờ phóng hỏa.

Bà Stephanie Castillo kể thấy ông Mejia vào phòng cấp cứu, được nhân viên ghi danh, và ngồi chờ khoảng hai tiếng đồng hồ. Bà đi một lúc rồi quay lại thì thấy nghi can biến mất, sau đó ngửi thấy mùi khét, và thấy các y tá chạy đến nhà vệ sinh.

Ngoài nghi can, Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết không có ai bị thương trong sự việc này. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *