Chĩa súng trường vào cảnh sát, một ông bị bắn ở Lancaster

  • by

LANCASTER, California (NV) – Cảnh sát đã bắn một người đàn ông chĩa súng vào họ ở Lancaster, và làm anh ta bị thương vào đêm thứ Tư, ngày 22 tháng 9.

Theo KTLA, vụ việc xảy ra lúc 9h30 tối. Cảnh sát quận Los Angeles cho biết họ nhận được tin báo về việc có người ngồi trên xe và đe dọa những người khác tại khu 500 của J-12.

Cảnh sát quận Los Angeles đã phong tỏa hiện trường để điều tra. (Hình minh họa: Sở cảnh sát trưởng quận Los Angeles)

Khi đến khu vực này, các nhân viên thực thi pháp luật đã phát hiện ra một người đàn ông cầm một khẩu súng trường, và cố gắng tiếp cận anh ta.

Sau đó, nghi phạm đã tự nhốt mình trong xe, cảnh sát phải mất hơn một giờ mới thuyết phục được anh ta đầu hàng. Trong khi nói chuyện với cảnh sát, nghi phạm rút một khẩu súng trường và chĩa vào họ.

Các sĩ quan đã nổ súng, nhưng Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles không cho biết có bao nhiêu sĩ quan đã nổ súng, hoặc liệu nghi phạm có bắn bất kỳ phát súng nào hay không.

Nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị bắn và đang trong tình trạng nguy kịch.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles cho biết không có sĩ quan nào bị thương trong vụ việc, và họ đã thu hồi khẩu súng trường của nghi phạm.

Đến sáng hôm sau, các điều tra viên đang làm việc tại hiện trường để tìm nhân chứng và xem lại video từ camera an ninh của khu vực. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *