China Must Be Accountable for COVID-19 Coverup

  • by

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Coronavirus bắt đầu xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối mùa Thu năm 2019. Cũng không thể phủ nhận rằng Chính phủ Cộng sản Trung Quốc đã che đậy mức độ nghiêm trọng của căn bệnh giết người này.

do đó, mọi quốc gia trên trái đất đã phải trả một cái giá rất đắt về cả nhân mạng và thảm họa kinh tế. Đại dịch đã giết chết hàng triệu người và làm cho hàng trăm triệu người khác bị bệnh. Nó đã đóng cửa vô số doanh nghiệp và phá hủy sinh kế trên toàn cầu.

Tất cả 7,8 tỷ công dân từ Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương, đã bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc bởi đại dịch Coronavirus. Từ các trung tâm thành thị đến các làng quê hẻo lánh, không ai thoát khỏi sự tàn phá của đại dịch.

Chúng ta, những công dân trên thế giới, cho rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy ban Trung ương và Lãnh đạo Tối cao Tập Cận Bình phải chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về những tổn thất và đau đớn do đại dịch Coronavirus-19 gây ra.

Chúng tôi yêu cầu ĐCSTQ, Ủy ban Trung ương và Nhà lãnh đạo tối cao Tập Cận Bình phải trả mọi chi phí và thiệt hại do đại dịch Coronavirus-19 gây ra cho tất cả các quốc gia trên thế giới

Vì hầu như không thể đánh giá tổng số thiệt hại cho tất cả chúng ta vì đại dịch vẫn đang hoành hành ở nhiều quốc gia, chúng tôi yêu cầu chính phủ của chúng tôi thanh toán tối thiểu 500 nghìn tỷ đô la Mỹ để bù đắp một phần thiệt hại kinh tế và hỗ trợ công dân của chúng tôi phục hồi và xây dựng lại cuộc sống và sức khỏe của họ.

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn tham gia cùng chúng tôi trong bản kiến ​​nghị này để yêu cầu ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về những hành động vô nhân đạo của nó và gây áp lực buộc Trung Quốc phải công nhận vai trò là một quốc gia văn minh lớn để duy trì một môi trường và an toàn cho toàn thể nhân loại hôm nay và mai sau.

Vui lòng thêm tên của bạn vào bản kiến ​​nghị này. Bạn không mất bất cứ chi phí nào để ghi tên mình vào kháng nghị này. http://www.change.org/Made-In-China-Covid19

Vui lòng chia sẻ kiến ​​nghị này với các thành viên trong gia đình bạn, với mạng lưới bạn bè và người quen của bạn tại nơi làm việc hoặc trong cộng đồng của bạn. Càng nhiều người trên thế giới cùng tham gia vào hành động và mục tiêu chung này, chúng ta sẽ nhận được những kết quả tốt hơn.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi, www.viet-hung.org Để liên hệ với chúng tôi, hãy sử dụng [email protected]

XÓA ĐCSTQ ĐỂ TIẾT KIỆM NHÂN CÁCH

Phong trào Phục hưng Việt Nam.

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *