Chó con sinh ra ở Oklahoma có sáu chân, được coi là trường hợp sống sót duy nhất

  • by

Chó con sinh ra ở Oklahoma có sáu chân, được coi là trường hợp sống sót duy nhất

OKLAHOMA CITY, Oklahoma (NV) – Các bác sĩ tại một bệnh viện thú y ở tiểu bang Oklahoma nói rằng một chó con sinh ra với sáu chân ở nơi đây là trường hợp sống sót duy nhất được biết từ trước tới nay.

Theo bản tin của hãng thông tấn UPI hôm Thứ Hai, 22 Tháng Hai, bệnh viện thú y Neel Veterinary Hospital tại thành phố Oklahoma City, có tên Skipper, sinh ra với một đầu và một lồng ngực, nhưng có sáu chân, hai đuôi, hai vùng xương chậu, hai đường ống dẫn tiểu và hai bộ phận sinh dục.

Chó con sáu chân ở Oklahoma. (Hình: Facebook)

Bệnh viện nói họ tin rằng Skipper là chó con đầu tiên với sáu chân, sống sót sau khi sinh ra, và tuy rằng có một số chỉ dấu cho thấy có chứng nứt đốt xương sống (spinal bifida), nội tạng của con chó cái này “nói chung là tốt đẹp.”

Bệnh viện cho hay qua bản post trên Facebook rằng các chân của Skipper đều cử động được và có hoạt động khi được kích thích, cũng như các con chó con khác.

Bệnh viện cũng cho hay Skipper khỏe mạnh và đang sinh hoạt bình thường tại nhà của chủ.

Tuy nhiên, bệnh viện cũng nói Skipper có thể cần có các biện pháp vật lý trị liệu và trợ giúp trong vấn đề di chuyển khi lớn lên. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *