Chợ Nugget ở California treo thưởng $1,000 cho nhân viên mới

NOVATO, California (NV) – Thị trường Nugget ở California đang đưa ra khoản tiền thưởng 1.000 đô la cho những nhân viên mới hoàn thành thời gian thử việc 90 ngày, KTVU đưa tin hôm thứ Tư, ngày 6 tháng 10.

Chaunte Chastang, giám đốc Nugget Market ở Novato, cho biết: “Số tiền này thực sự là một khoản đầu tư để tìm thêm nhân viên giỏi cho chúng tôi.

Biển báo “Tuyển dụng nhân viên” của Nugget Markets được dán trên một chiếc xe buýt ở San Rafael, California, ngày 7 tháng 7. (Hình minh họa: Justin Sullivan / Getty Images)

Thường xuyên thiếu hụt nhân viên do COVID-19 đang là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, trong đó có hệ thống chợ Nugget.

Bà Chastang nói: “Giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2021 là một khoảng thời gian rất nặng nề. “Và hiện tại, vẫn còn rất nhiều thứ mà mọi người phải giải quyết. Rất khó.”

Rue Chirairo, 20 tuổi, là một trong những người đủ điều kiện nhận phần thưởng 1.000 đô la của Nugget. Hai tuần trước, cô được thuê làm nhân viên quầy bán đồ ăn ở Novato.

“Trong khi tìm việc, tôi thấy thông báo thưởng này trên trang web. Tôi nghĩ đây là một lợi thế lớn, ”Chirairo nói.

Sinh viên đại học cho biết khoản tiền thưởng khiến cô cảm thấy mình được trân trọng ngay từ khi được tuyển dụng.

Nugget Markets là một khu chợ do gia đình làm chủ, được thành lập vào năm 1926 tại Woodland. Hệ thống hiện có 16 thị trường trải dài từ Sacramento đến Solano County, Sonoma County và Marin County.

Hệ thống này luôn nằm trong danh sách 100 công ty đáng làm việc của tạp chí Fortune. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *