Cho thuê nhà ở vài thành phố mang lại nhiều lợi nhuận hơn bạn tưởng

  • by

(Prnewswire.com) – Memphis, Miami và Atlanta là ba thành phố tự trị hàng đầu có giá thuê cao hơn mức trả nợ ngân hàng điển hình, và các công cụ cho thuê mới nhất của Zillow’s Rental Property Calculator giúp việc đánh giá các khả năng và cơ hội trở thành chủ nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.

Làm việc tại nhà đã thực sự giúp mọi người không phải mất thời gian đi lại và mở ra cơ hội cho họ có thể sống ở nơi mà họ luôn mong muốn. Một cuộc khảo sát của Gallup cho thấy 52% công nhân ở Mỹ đang làm việc một phần từ xa và 33% làm việc từ xa hoàn toàn.

Một góc của Atlanta, một trong ba thành phố duy nhất có giá thuê cao hơn lãi suất ngân hàng. (Hình minh họa: Davis Turner / Getty Images)

Amanda Pendleton, chuyên gia về xu hướng nhà tại Zillow cho biết: “Dành cho những chủ nhà muốn khám phá cuộc sống đô thị sôi động dành cho những người đam mê kỹ thuật số hoặc muốn ở lại thị trấn nghỉ dưỡng yêu thích của họ. mà không cần bán ngôi nhà hiện tại của bạn, cho thuê nó có thể là một lựa chọn tốt ”.

Có 33/50 thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ, nơi giá thuê cao hơn tiền trả nợ ngân hàng hàng tháng, bao gồm cả bảo hiểm và thuế. Chủ nhà cho thuê nhiều hơn số tiền phải trả hàng tháng của họ có thể sử dụng khoản chênh lệch để chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư, trong khi vẫn tận hưởng nơi ở mới.

Đứng đầu là Memphis với giá thuê là $ 1,504 và tổng các khoản thanh toán khoản vay chỉ là $ 948, chênh lệch $ 556. Miami đứng thứ hai với mức chênh lệch $ 522 và tiếp theo là Atlanta với $ 424.

Nhà kinh tế học Alexandra Lee của Zillow cho biết: “Những ngôi nhà dành cho một gia đình chiếm khoảng một phần ba tổng nguồn cung cho thuê của cả nước. Các chủ nhà đều cung cấp những ngôi nhà có sẵn cho thị trường cho thuê cũng như không gian và tiện nghi mà các gia đình tìm kiếm khi họ dọn ra khỏi một căn hộ. ”

Đối với những người muốn đầu tư vào hoặc biến ngôi nhà của họ thành tài sản cho thuê, công cụ mới của Zillow có thể giúp họ xác định xem liệu việc mua nhà tiềm năng có phù hợp về mặt tài chính hay không.
Công cụ này tính toán giá bất động sản, dự báo tăng giá, thu nhập cho thuê dự kiến, lãi suất vay ngân hàng và hơn thế nữa để tìm ra thời điểm hòa vốn và bắt đầu hoàn vốn.

Giá thuê trên toàn nước Mỹ đã chậm lại đáng kể sau khi bùng phát COVID-19, nhưng nhanh chóng phục hồi vào năm 2021. Báo cáo thị trường gần đây của Zillow cho thấy giá thuê tháng 7 đã tăng ở tất cả 50 thành phố lớn. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *