Chồng xuống xe gỡ banh bowling vướng dưới gầm, bị vợ cán 2 lần

  • by

THÀNH PHỐ KANSAS, Missouri (NV) – Một người anh trai ở Missouri đã bị thương nặng sau khi bị vợ của anh ta chạy qua hai lần liên tiếp khi anh ta bước ra khỏi ô tô để lấy một quả bóng bowling ở dưới nó, Kansas City Star đưa tin vào tháng 11.

Người vợ, 25 tuổi, đang chở chồng mình, cũng 25 tuổi, vào chiều thứ Bảy tuần trước ở trung tâm thành phố Kansas khi cô ấy đánh một quả bóng bowling lăn xuống đường. Bóng kẹt dưới gầm xe nên người chồng xuống xe tháo ra.

Người chồng bị thương nặng nhưng hiện tình trạng đã ổn định. (Hình minh họa: Sở cứu hỏa thành phố Kansas)

Đúng lúc đó, có người áp sát xe thò tay vào giật túi xách của người vợ ngồi trước. Người vợ giằng co với người này và vô tình nhấn ga khiến ô tô chạy đè lên người chồng phía dưới.

Nghe thấy tiếng chồng hét lớn, người vợ điều khiển xe ô tô chạy lại tông vào người anh ta.

Nghi phạm bỏ chạy mà không giật được chiếc túi.

Người chồng bị thương nặng được đưa đến bệnh viện nhưng hiện tình trạng đã ổn định. Cảnh sát chưa tiết lộ tên của cặp đôi.

Cuối ngày hôm đó, một người đàn ông đến đồn cảnh sát gần đó và thú nhận đã lăn quả bóng bowling về phía chiếc xe hơi. Hiện chưa có thông tin về nghi phạm lấy trộm chiếc túi. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu hành động của hai người có liên quan hay không. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *