Chủ nhà báo cảnh sát kịp lúc, 2 kẻ trộm bưu kiện ở Irvine bị bắt

Chủ nhà báo cảnh sát kịp lúc, 2 kẻ trộm bưu kiện ở Irvine bị bắt

IRVINE, California (NV) – Một cư dân Irvine báo cảnh sát kịp lúc vào chiều Thứ Năm, 29 Tháng Tư, giúp họ bắt được hai kẻ trộm bưu kiện.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Irvine, một cư dân thấy một phụ nữ đi đến trước nhà ông sau khi có người giao hàng. Người phụ nữ đó bỏ đi sau khi thấy chủ nhà, và vào một chiếc hơi đang đợi ở ngoài để một người đàn ông chở đi.

Nghi can Leah Ferguson (trái) và nghi can Cody Boardman. (Hình: Sở Cảnh Sát Irvine)

Chủ nhà thấy vậy liền báo cảnh sát, đọc bảng số xe, và mô tả chân dung của người phụ nữ đó cho họ.

Nhân viên công lực có mặt tức thì, và chặn được chiếc xe đó trong lúc đang rời khỏi khu nhà của cư dân báo cảnh sát.

Sau khi lục soát chiếc xe của hai nghi can, các cảnh sát viên tìm thấy mấy cây xà beng, các loại chìa khóa để cạy cửa xe hơi, một bảng số xe bị ăn cắp và ma túy.

Tài xế có tên Cody Boardman, 38 tuổi, bị bắt vì tàng trữ ma túy để buôn bán, tàng trữ đồ nghề ăn cắp, và sở hữu tài sản của người khác.

Người phụ nữ định lấy bưu kiện của cư dân kia có tên Leah Ferguson, 34 tuổi. Bà bị bắt vì tàng trữ ma túy, cung cấp thông tin sai lệch cho cảnh sát, và cảnh sát đang có trát tòa bắt giữ bà vì một tội tiểu hình.

Vì đang có nhiều vụ trộm cắp thư và bưu kiện, Sở Cảnh Sát Irvine khuyến cáo cư dân nên lấy thư và bưu kiện ngay sau khi được giao đến nhà, hoặc nhờ hàng xóm lấy giùm để tránh bị ăn cắp. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *