CLB Mar-a-Lago của Trump ở Florida phải đóng cửa do COVID-19

CLB Mar-a-Lago của Trump ở Florida phải đóng cửa do COVID-19

PALM BEACH, Florida (AP) – Câu lạc bộ của cựu Tổng Thống Donald Trump ở Florida phải đóng cửa một phần, do COVID-19 bùng phát.

Tin Mar-a-Lago đóng cửa được một vài người biết về vụ này cho hay, trong đó gồm một hội viên nhận được điện thoại thông báo đóng cửa hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Ba.

Sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống hồi Tháng Giêng, ông Trump cùng gia đình đến sinh sống ở Mar-a-Lago từ đó đến nay. (Hình: Greg Lovett/The Palm Beach Post via AP)

Một nhân viên ở Mar-a-Lago xác nhận câu lạc bộ này đóng cửa đến khi có thông báo mới, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Tượng sáp của Trump liên tục bị khách tấn công, phải rút khỏi nơi triển lãm

Dân Chủ đưa nghị quyết khai trừ dân biểu ủng hộ bạo lực phía Cộng Hòa

Một người rất rành về hoạt động ở đây cho hay, để phòng ngừa, họ “đóng cửa một phần của câu lạc bộ” trong thời gian ngắn và cách ly vài nhân viên.

Những người nêu trên yêu cầu giấu tên vì không phải là phát ngôn viên chính thức.

Sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống hồi Tháng Giêng, ông Trump cùng gia đình đến sinh sống ở Mar-a-Lago, và từ đó đến nay, ông ít khi xuất hiện trước công chúng.

Cựu Tổng Thống Trump từng phải vào bệnh viện điều trị COVID-19 mùa Thu năm ngoái, và Tháng Giêng năm nay, được chích ngừa.

Mar-a-Lago là nơi đầu tiên cựu Tổng Thống Trump tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 cách đây hơn một năm.

Một giới chức Brazil cao cấp xét nghiệm dương tính sau khi thăm câu lạc bộ này. Trong thời gian ở đó, ông ta đứng chụp hình kế bên cựu Tổng Thống Trump và dự tiệc sinh nhật gia đình ông Trump. (Th.Long) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *