Clever Care Health mở trung tâm y tế cho cao niên gốc Việt ở Little Saigon

  • by

Trà Nhiên / Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Clever Care Health (CCH), tổ chức cung cấp chương trình bảo hiểm Medicare Advantage, chuyên hỗ trợ người cao niên gốc Á, đặc biệt là người Việt, vừa khai trương trung tâm y tế cộng đồng tại Little Saigon Village, Westminster. , Sáng Thứ Năm, 23 Tháng Chín.

Ban Giám đốc CCH và các khách mời vui vẻ cắt băng khánh thành trung tâm y tế cộng đồng tại Little Saigon, Westminster. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

CCH kết hợp các phương pháp y tế của Tây y và Đông y, hỗ trợ một loạt các dịch vụ cần thiết cho sức khỏe, cuộc sống và hạnh phúc, cho các thành viên được hưởng lợi từ Medicare, chương trình bảo hiểm y tế liên bang dành cho những người từ 65 tuổi trở lên.

Ông Hiệp Phạm, đồng sáng lập kiêm Giám đốc tài chính của CCH, là người đề xuất chương trình bảo hiểm này, cũng như vận động các nhà tài trợ khi nhận thấy các công ty bảo hiểm không có dịch vụ y tế cho người cao tuổi. thanh niên không thông thạo tiếng Anh.

“Thế hệ chúng tôi phải có trách nhiệm phục vụ người cao tuổi vì họ đã không quản khó khăn vất vả để nuôi chúng tôi nên người”, ông Hiệp nói với hàng chục thực khách.

Ông nhấn mạnh: “Clever Care Health luôn đồng hành và hỗ trợ cộng đồng.

“Tôi làm việc cho nhiều công ty bảo hiểm và luôn đề nghị họ đầu tư với ý tưởng giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam, và người châu Á nói chung, nhưng quá trình này khá khó khăn vì hầu hết họ không phải là người gốc châu Á và số tiền đầu tư để điều chỉnh hệ thống cho phù hợp là điều không dễ dàng, ”ông Hiệp nói với nhật báo Người Việt.

Ông Hiệp cho biết thêm, trong năm 2019, ông và hai nhà sáng lập châu Á khác là ông Myong Lee và ông Dave Firdaus quyết định nghỉ việc để tập trung xây dựng CCH.

Anh Hiệp Phạm vui mừng phát biểu trong ngày khai trương trung tâm y tế cộng đồng hỗ trợ người cao tuổi Việt Nam, một dự án mà anh đã ấp ủ trong nhiều năm. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Sau một thời gian thuyết phục và vận động các công ty đầu tư tại Mỹ, dự án đã được khởi động suôn sẻ với tổng kinh phí lên đến 97 triệu USD.

Bà Fatima Mougammadou-Nguyễn, chuyên gia tư vấn phúc lợi của CCH, vui mừng khi cộng đồng Việt Nam có một trung tâm y tế toàn diện cho người cao tuổi.

“CCH hỗ trợ các cô, chú nhiều dịch vụ như tìm bác sĩ, làm nha khoa, nhãn khoa như đo mắt và mua kính, máy trợ thính, châm cứu, xoa bóp miễn phí. Chương trình cũng cung cấp một thẻ với một số tiền nhất định để bạn mua thuốc hoặc thảo mộc, ”bà Fatima nói.

Ngoài ra, CCH có các chương trình trợ giúp các thành viên nếu họ đi du lịch nước ngoài và cần các dịch vụ khẩn cấp.

Ca sĩ Thanh Mai, đại diện của cộng đồng CCH Việt Nam, tự hào có một trung tâm y tế với toàn thể nhân viên người Việt Nam.

“Vợ chồng tôi ngày càng lớn tuổi nên mỗi lần gọi điện đến các công ty bảo hiểm để hỏi dịch vụ hay lấy thuốc rất khó và mất thời gian vì không có người Việt Nam mà chúng tôi cũng phải chờ chuyển sang nhiều nơi khác. nhưng Clever Care có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình để giải đáp mọi thắc mắc của bạn ”, nữ ca sĩ cười nói.

Cử tri Westminster trao bằng khen cho đại diện Clever Care Health, từ trái qua, Nghị viên Kimberly Ho, ông Hiệp Phạm (đồng sáng lập và giám đốc tài chính của CCH), Thị trưởng Trí Tạ, Nghị viên Carlos Manzo, và ông Viên Tài Đỗ . (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Britt Travis, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của CCH, cho biết công ty có kế hoạch mở rộng sang các bang có đông người châu Á, chẳng hạn như Texas và New York.

“Rào cản lớn nhất trong ngành bảo hiểm y tế là bất đồng ngôn ngữ, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tuyển dụng những nhân viên, bác sĩ có thể giao tiếp với hội viên để tạo ra một môi trường phục vụ thoải mái và tiện lợi nhất”. Ông Travis nói.

Bác sĩ Khanh Nguyễn, đại diện tập đoàn y tế ChoiceOne IPA cho biết, tập đoàn rất kén chọn khi kết hợp với các tổ chức bảo hiểm khác.

“Clever Care Health uy tín và luôn tận tâm giúp đỡ cộng đồng Việt Nam nên chúng tôi rất vui khi được lựa chọn hợp tác để chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân”, bác sĩ bày tỏ.

Dược sĩ Monica Trinh, nhân viên y tế của chương trình CCH cho biết: “Thật vui khi trung tâm có nhiều dịch vụ giúp đỡ người cao niên, đặc biệt là ngôn ngữ và giao tiếp.

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều dân cử, cắt băng khánh thành và xem biểu diễn múa lân khai trương trung tâm y tế cộng đồng ngay tại Little Saigon.

Ngoài ra, Thị Trưởng Trí Tạ – đại diện Hội Đồng Thành Phố Westminster, Ông Alexander Kim – Trưởng Đại Diện Cottie Petrie-Norris (Quận 74), và Bà Kristy Thái – đại diện Thành Phố Garden Grove, cùng trao bằng. ghi cho CCH.

Khách mời đã có màn múa lân khuấy động không khí lễ khai mạc. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

CCH cung cấp các dịch vụ miễn phí cho người cao tuổi như nguồn sức khỏe tâm thần, ngân hàng thực phẩm, vận chuyển, hỗ trợ dọn dẹp… Khách đến trung tâm cộng đồng cũng có thể tham gia các lớp học và hội thảo về các chủ đề sức khỏe như thiền, yoga, thái cực quyền và hướng dẫn dinh dưỡng lành mạnh.

CCH cho biết thêm rằng tổ chức này có nhiều bác sĩ và chuyên gia nói được nhiều thứ tiếng và cách tiếp cận toàn diện này cung cấp mạng lưới hơn 15.000 cơ sở hỗ trợ dịch vụ y tế và 58 bệnh viện hàng đầu. Ngay từ đầu, có những phương pháp điều trị sáng tạo đáp ứng nhu cầu của y học thế kỷ 21.

Hiện tại, CCH có các trung tâm y tế và văn phòng tại Quận Cam, Los Angeles và San Diego.

Bà Fatima Mougammadou-Nguyễn (trái), chuyên gia tư vấn phúc lợi của CCH, cùng bố mẹ. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Trung tâm Y tế Cộng đồng Clever Care Health tọa lạc tại 9600 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683, mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, và từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào Thứ Bảy.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web Mingcaerialthplan.com, hoặc en.clevercaerialthplan.com để xem bằng tiếng Việt.

Quý vị có thể gọi (833) 721-4377 để gặp tư vấn viên y tế nói tiếng Việt, người làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bảy ngày một tuần. [qd]


Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *