Clorox sản xuất 1.5 triệu bình giấy khử trùng mỗi ngày

  • by

Clorox sản xuất 1.5 triệu bình giấy khử trùng mỗi ngày

NEW YORK, New York (NV) – Bà Linda Rendle, tổng giám đốc công ty Clorox, hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Hai, nói với CNBC rằng công ty đang gia tăng sản xuất các bình giấy khử trùng để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong thời đại dịch COVID-19, nay sang năm thứ nhì.

Bà Rendle nói: “Trong quý vừa qua, chúng tôi sản xuất khoảng 1 triệu bình giấy khử trùng để phân phối đến các tiệm mỗi ngày. Sang quý này, chúng tôi đẩy lên tới 1.5 triệu mỗi ngày, và sẽ tiếp tục gia tăng hơn nữa trong vài tháng tới đây.”

Người Mỹ đang coi việc chùi rửa sạch sẽ là điều quan tâm hàng đầu trong thời đại dịch COVID-19. (Hình minh họa: CNBC)

Người tiêu dùng đã mua trữ đủ loại thuốc tẩy trùng trong thời đại dịch, khiến có tình trạng thiếu hụt các món như giấy khử trùng của Clorox, dù đã gia tăng sản xuất. Hồi Tháng Mười Hai năm ngoái, Clorox nói việc cung ứng cho thị trường có thể còn bị giới hạn cho tới giữa năm 2021.

Clorox nâng mức ước tính gia tăng thương vụ cho cả năm 2021 từ 10% tới 13%, so với mức 5% tới 9% đưa ra trước đây.

Tuy số trường hợp lây nhiễm COVID-19 đã giảm xuống thời gian gần đây và có thêm vaccine ngừa dịch được đưa ra thị trường, nhưng doanh số của Clorox tiếp tục cao, một phần vì có sự thay đổi trong cách suy nghĩ của người dân Mỹ về cách giữ vệ sinh, do sự lây lan dịch bệnh.

Bà Rendle nói: “Điều này không chỉ thấy ở Mỹ mà cũng ở khắp nơi trên thế giới. Người ta đang coi việc chùi rửa sạch sẽ là một điều liên hệ tới an toàn và sức khỏe, chứ không chỉ là bổn phận trong nhà.” (V.Giang) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *