Cổ động vaccine COVID-19, Las Vegas cho chích ngừa tại câu lạc bộ thoát y

Cổ động vaccine COVID-19, Las Vegas cho chích ngừa tại câu lạc bộ thoát y

LAS VEGAS, Nevada – Giới chức y tế tại Las Vegas đồng ý với đề nghị “tại sao không chích ngừa tại một nơi ‘đặc biệt’ như câu lạc bộ thoát y Larry Flynt’s Hustler Club nhằm lôi cuốn dân chúng?” trước tình trạng số chích ngừa trên đà giảm hiện nay.

Trạm y tế lưu động hoạt động vài giờ trước khi câu lạc bộ Larry Flynt’s Hustler Club mở cửa vào tối Thứ Sáu, 21 Tháng Năm, và chích được cho hơn 100 người, trong số này là nhân viên làm việc, ngay cả các vũ công, khách và người dạo phố, theo AP.

Vũ công JoJo Hamner đang được chích một mũi vaccine Pfizer COVID-19 tại Larry Flynt’s Hustler Club.(Hình: Ellen Schmidt/Las Vegas Review-Journal via AP)

“Đây là một cách để đến gần người dân hơn,” bà JoAnn Rupiper, y tá trưởng Southern Nevada Health District, người điều khiển nhóm nhân viên y tế phụ trách chích ngừa tại câu lạc bộ trên, “Đến một nơi ‘lạ lùng’ như thế này có thể sẽ hấp dẫn một số người,” bà Rupiper cười nói.

Một vũ công khoả thân tên JoJo Hamner mặc trang phục trình diễn xếp hàng để được chích ngừa nhận xét: “Chỉ có ở Las Vegas mới có chuyện này.”

Nhiều người cho phóng viên biết rằng họ thuộc nhóm “lười nhác” đi chích ngừa nhưng lần này quyết định đi vì có dịp vào khung cảnh vũ trường thoát y.

Còn ông Roberto Montti, “vũ trường này không lạ gì với tôi, nhưng đến chỗ mới để chích ngừa thì ngại ‘đường xa,’ còn đến nơi quen thuộc này thì đi liền.”

Người xếp hạng để chích ngừa COVID-19 tại câu lạc bộ thoát y Larry Flynt’s Hustler Club. (Hình: Wade Vandervort/Las Vegas Sun via AP)

Giới chức Las Vegas cho biết ban quản lý Larry Flynt’s Hustler Club đề nghị đặt trạm y tế để chích ngừa tại câu lạc bộ vì kinh nghiệm thành công ở chi nhánh tại thành phố New Orleans, Louisiana.

Larry Flynt’s Hustler Club còn tặng thưởng cho những người đến chích tại câu lạc bộ như thẻ hội viên cho phép đem theo năm người miễn phí, tặng một chai rượu, và điều một vũ công thoát y “đã được chích ngừa” đến ngay tại bàn biểu diễn.

Ông Ralph James, viên quản lý, nhân định “để hoạt động thương mại quay trở lại, chúng ta cần phải chích ngừa nhanh hơn, và nhiều hơn nữa.”

Đặc biệt, nhiều người nghĩ rằng “có vấn đề e ngại dịch bệnh khi đến chơi ở một câu lạc bộ thoát y, họ sẽ thoáng hơn khi thấy nhân viên của chúng tôi cũng chích ngừa như tất cả mọi người khác,” ông James lý giải. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *