Cô gái rơi từ xe bus đang có ‘party’ xuống xa lộ I-5 ở California

THÀNH PHỐ QUỐC GIA, California (NV) – Các nhà điều tra cho biết một phụ nữ, không rõ lý do, đã mở cửa thoát hiểm ở phía sau của một chiếc xe buýt đi ở Nam California đã đâm vào đường cao tốc I-5 vào đêm thứ Bảy. 28 tháng 8.

Đài truyền hình địa phương NBC 7 cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối Thứ Bảy khi chiếc limousine đang di chuyển trên đường I-5, ở Thành phố Quốc gia, trên đoạn đường phía nam. của Trung tâm Lái xe Công cộng, theo báo cáo của Cơ quan Tuần tra Xa lộ California (CHP).

Bên trong một “xe limo bên xe buýt.” (Hình minh họa: PartyBusRent.net)

San Diego-Union Tribune đưa tin nạn nhân rơi ra khỏi cửa thoát hiểm phía sau một chiếc xe thuộc sở hữu của Top Dog Limo Bus Inc. đang điều hành.

Đây là chiếc xe buýt được cải tạo thành xe limousine sang trọng, có thể cho thuê làm địa điểm ăn uống di động, hoặc các hình thức tổ chức “tiệc tùng” cho một nhóm.

CHP cho biết nạn nhân bị ngã đập đầu xuống đường và bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn tin từ CHP cũng cho biết, nạn nhân lúc đó có thể đã cố đi vệ sinh trên xe buýt nhưng không rõ lý do đã mở nhầm cửa.

Phát ngôn viên CHP Salvador Castro cho biết tài xế đang đậu trên lề đường ở phía nam của Main Street và những người qua đường chứng kiến ​​vụ việc, cũng như người trên xe, đã cố gắng giúp đỡ nạn nhân.

Xe cấp cứu đã được gọi đến và đưa nạn nhân đến bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng của nạn nhân.

San Diego Union-Tribune đưa tin, chiếc xe buýt chật kín những người trẻ tuổi và đang trên đường đón thêm người thì vụ tai nạn xảy ra. Cuộc điều tra về vụ việc này vẫn đang được tiếp tục. (V. Giang) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *