Cô gái vung gậy, cắn cảnh sát, bị bắt gần tòa nhà Quốc Hội Mỹ

WASHINGTON, DC (NV) – Một cô gái vung gậy bóng chày gần Điện Capitol Hoa Kỳ, sau đó cắn một sĩ quan cảnh sát khi anh ta đến để điều tra, đã bị bắt hôm thứ Sáu, ngày 15 tháng 10, theo cơ quan thực thi pháp luật.

NBC 4 Washington đưa tin, theo báo cáo của cảnh sát quốc hội, nghi phạm Olivia Romano, 25 tuổi, đã bị bắt.

Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. (Hình minh họa: Mandel Ngân / AFP qua Getty Images)

Nguồn tin cho biết cảnh sát đang tuần tra đã nhìn thấy Romano trên First Street SW, nằm ở góc phía tây của Điện Capitol, vào khoảng 9:30 sáng.

Thông báo của cảnh sát cho biết bà Romano tỏ ra “tức giận” và cầm một cây gậy bóng chày trên tay. Khi cảnh sát đến gần, cô ấy bắt đầu la hét.

Cảnh sát nói rằng nghi phạm đã vung cây gậy, khiến các cảnh sát cố gắng lấy cây gậy ra khỏi tay cô ta. Ngay lúc đó, nghi phạm đã cắn một cảnh sát.

Các cáo buộc truy tố đối với nghi phạm Romano hiện đang được tiến hành.

Kể từ cuộc bạo loạn ngày 6 tháng Giêng khiến 5 người chết, trong đó có một sĩ quan cảnh sát, đã có nhiều mối đe dọa an ninh khác.

Tháng trước, một người đàn ông 44 tuổi, đi trên một chiếc xe khả nghi có dấu hiệu của Đức Quốc xã, đã bị bắt vì có một con dao và một mã tấu trong xe của anh ta gần văn phòng trung ương đảng Dân chủ (DNC). , gần tòa nhà Quốc hội. Tháng 8, cảnh sát bắt một người bên ngoài Thư viện Quốc hội Mỹ vì cho rằng có bom, vào tháng 4, một thanh niên 22 tuổi bị bắt vì trèo rào tòa nhà Quốc hội.

Vào ngày 2 tháng 4, một cảnh sát đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe ủi đất đâm vào hàng rào gần tòa nhà Quốc hội. Nghi phạm, cũng được trang bị một con dao, đã bị cảnh sát bắn chết. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *