Cổ phiếu công ty nhu liệu xe hơi Infomedia tăng vọt 

SYDNEY, Úc (NV) – Công ty phần mềm xe hơi Infomedia của Úc vừa nhận được đề nghị mua lại trị giá 638,8 triệu đô la Úc (tương đương 443 triệu đô la Mỹ) từ Solera có trụ sở tại Mỹ sau khi nhận được hai lời đề nghị mua lại khác vào tháng trước, khiến giá cổ phiếu của công ty tăng mạnh, theo Reuters.

Solera, công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ quản lý rủi ro cho ngành công nghiệp xe hơi, đang chào giá 1,70 đô la Úc / cổ phiếu, thấp hơn 1,75 đô la Úc của Battery Ventures và cùng mức giá. nhà thầu của TA Associates.

Giá cổ phiếu của công ty phần mềm xe hơi Infomedia, Australia, tăng vọt khi Solera, Mỹ, chào mua ở mức 443 triệu USD. (Ảnh: Infomedia)

Sau thông báo về lời đề nghị mua lại, cổ phiếu của Infomedia đã tăng 9,1% lên 1,625 đô la Úc, đánh dấu mức tăng tỷ lệ phần trăm trong một ngày lớn nhất trong tháng qua, tăng hơn 14,1% so với 1,625 đô la Úc. giá đóng cửa.

Các nhà phân tích từ RBC Capital Markets cho biết Infomedia đang được coi là một mục tiêu mua lại “rất hấp dẫn” do khả năng sinh lời cao, chi trả cổ tức và dòng tiền tự do.

Công ty cổ phần tư nhân Hoa Kỳ TA Associates đã đề nghị mua lại Infomedia với giá 638,8 triệu đô la Úc, thấp hơn nhiều so với giá thầu 657,6 triệu đô la Úc từ Battery Ventures.

Trong một tuyên bố, Infomedia đã quyết định xúc tiến và ủy quyền thẩm định chuyên sâu với cả ba bên.

TA Associates và Battery Ventures đã không trả lời yêu cầu bình luận từ Reuters. (AXT)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.