Con cháu đến dọn dẹp nhà sau khi một ông qua đời ở Maine, khám phá bộ xương ‘người lạ’

Con cháu đến dọn dẹp nhà sau khi một ông qua đời ở Maine, khám phá bộ xương ‘người lạ’

CASCO, Maine (NV) – Con cháu một ông vừa qua đời hồi đầu năm nay ở tiểu bang Maine, vừa gặp phải sự rùng rợn hồi cuối tuần qua, khi đến dọn dẹp căn nhà của ông này và tìm thấy một bộ xương người lạ.

Theo bản tin của ABC News, sự việc xảy ra hôm Thứ Bảy, 8 Tháng Năm, ở thành phố Casco, tiểu bang Maine, nằm cách Portland chừng 30 dặm (48 km) về hướng Bắc.

(Hình minh họa: Stephen Maturen/Getty Images)

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Cumberland County nhận được điện thoại 911 từ một người vào lúc khoảng 3 giờ 26 phút trưa, nói rằng họ tìm thấy bộ xương người ở ngoài nhà kho, khi dọn dẹp căn nhà của người cha quá cố, theo bản thông cáo của cơ quan cảnh sát tiểu bang Maine.

Giới hữu trách không cho biết là họ ước tính hài cốt này ở trong nhà kho đã bao lâu, nhưng xác nhận căn nhà là của ông Douglas Scott, 82 tuổi, người qua đời hồi đầu năm nay.

Phát ngôn viên Shannon Moss thuộc sở cảnh sát tiểu bang Maine nói rằng văn phòng pháp y đã khởi sự cuộc giảo nghiệm và sẽ mất mấy tuần lễ mới có thể hoàn tất.

Cơ quan cảnh sát tiểu bang cho biết các điều tra viên của họ đã làm việc trong cuối tuần qua để xác nhận các chi tiết liên quan đến việc khám phá hài cốt này, đồng thời cũng tiếp tục các cuộc phỏng vấn nhân chứng cùng là những người có thể biết về việc này.

Giới hữu trách cho hay cuộc điều tra để xác nhận danh tánh của người chết và nguyên nhân tử vong có thể mất thời gian dài.

Cảnh sát tiểu bang Maine nói họ không thấy có sự đe dọa cho an toàn của công chúng trong trường hợp này và sẽ công bố thêm các tin tức khác khi có được. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *