Con nhỏ bị nhốt trong cốp xe, cha mẹ ở West Virginia bị truy tố

JACKSON COUNTY, Tây Virginia (NV) – Theo đài WV MetroNews, một đứa trẻ 5 tuổi ở Tây Virginia đã được đưa đến bệnh viện hôm Thứ Ba, 24 Tháng Tám, sau khi được tìm thấy bị nhốt trong cốp xe hơi.

Cảnh sát Ross Melliger cho biết cha mẹ của cậu bé, Cory Roberts, 22 tuổi và Nantail Roberts, 24 tuổi, đã bị buộc tội bỏ bê con cái gây thương tích và bỏ mặc đứa trẻ dẫn đến nguy cơ bị thương. Hạt Jackson, cho biết.

Cảnh sát tìm thấy thêm ba đứa trẻ trong nhà của cha mẹ cậu bé bị nhốt trong cốp ô tô. (Hình minh họa: Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Jackson, Tây Virginia)

Cậu bé được trực thăng đưa tới bệnh viện sau khi được tìm thấy bất tỉnh trong thùng xe ngay sau 1:30 chiều thứ Ba tại khu “nhà di động” ở Cottageville, ông Mellinger cho biết.

Mellinger cho biết thêm, chiếc xe đậu trước nhà bố mẹ cậu bé, nhưng đó là xe của hàng xóm. Người hàng xóm chở một khách hàng có nhu cầu mua xe đến xem, mở cốp xe thì thấy cháu bé bên trong.

Cha mẹ của đứa trẻ nói rằng họ không biết cậu bé mất tích và rằng họ đã nhìn thấy cậu lần cuối vào đêm hôm trước, khi họ đi ngủ, ông Mellinger nói.

Ông Mellinger cho biết vẫn chưa rõ làm thế nào mà cậu bé lại ở trong thùng xe và ở đó trong bao lâu.

Theo ông Melliger, nhà của cha mẹ đứa trẻ trong tình trạng không thể ở được và bên trong là ba đứa trẻ khác trong độ tuổi từ 1 đến 5.

Cục Bảo vệ trẻ em cũng được mời đến hiện trường. Ông Mellinger cho biết ba đứa trẻ khác trông khỏe mạnh nhưng rất bẩn và dường như không tắm trong nhiều ngày. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *