Con trai 57 tuổi ở Maryland nhận tội để cha 91 tuổi chết trên giường đầy phân

PASADENA, Maryland (NV) – Biện lý Quận Anne Arundel ở Maryland, Anne Colt Leitess, cho biết hôm thứ Ba rằng Danny Norris, 57 tuổi, cư dân Pasadena, đã bị kết án 25 năm tù, với gần một nửa thời gian ngồi tù. Lần này anh ta được hưởng án treo, và khi ra tù sẽ bị quản chế 5 năm, vì tội giết người, liên quan đến việc để bố anh ta nằm trên giường đầy phân, cơ thể đầy giòi.

Bị cáo Danny Norris đã nhận tội vào ngày 16 tháng 8 với tội giết người cấp độ hai trong cái chết của cha mình, Elmer Norris, 91 tuổi, đài truyền hình địa phương WBALTV (NBC 11).

Bị cáo Danny Norris. (Hình ảnh: Sở cảnh sát hạt Anne Arundel)

Hồ sơ tòa án cho biết vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, các nhân viên Sở Cứu hỏa Hạt Anne Arundel đến ngôi nhà ở khu 8500 của Đường Creek do cuộc gọi 911 của Danny Norris để báo cáo về trường hợp của người cha. tôi.

Khi đến nơi, các nhân viên y tế tìm thấy ông Elmer Norris trong phòng, trên một chiếc giường có nệm trũng, phủ đầy đống phân của chính ông. Báo cáo cho biết ông Elmer Norris xuất hiện các vết loét, dính vào nệm và không được chăm sóc.

Các nhân viên cấp cứu đã phải cắt tấm đệm phía dưới lưng của ông để đưa ông Elmer Norris lên xe cấp cứu và vận chuyển đến Trung tâm Y tế Baltimore Washington (BWMC) để điều trị. Tại nơi này, các nhân viên y tế đã ngay lập tức gọi cho Sở Cảnh sát trưởng Quận Anne Arundel để báo cáo nghi vấn lạm dụng và bỏ rơi người cao tuổi.

Các sĩ quan đến BWMC và được các y tá cho biết họ đã nhìn thấy giòi, côn trùng, vết bầm tím và vết loét lớn trên cơ thể ông Elmer Norris khi ông được đưa đến bệnh viện.

Đến trưa hôm đó, ông Elmer Norris qua đời tại bệnh viện.

Trong quá trình điều tra sau đó, cảnh sát biết được rằng Danny Norris sống với người cha. Danny Norris cũng xác nhận với cảnh sát rằng cha anh đi lại khó khăn, phải nằm và thừa nhận tình trạng sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh. Nhưng Danny Norris cũng tuyên bố đã thuê một y tá để chăm sóc cha mình, điều mà nhân viên điều tra sau đó xác nhận là bịa đặt.

Các thành viên trong gia đình cho biết họ đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình sức khỏe và cuộc sống của Elmer Norris với con trai mình nhưng không thể giúp được gì. Theo những người này, Danny Norris, một người nghiện ma túy, đã không cho họ tắm rửa, cho ăn và chăm sóc cho ông lão. Họ cũng làm chứng rằng Danny Norris thường xuyên thay ổ khóa để không ai vào nhà và không nghe điện thoại khi họ gọi điện hỏi thăm tình trạng của Norris.

Vào tháng 3 năm 2020, văn phòng điều tra kết luận rằng cái chết của Elmer Norris là một vụ giết người, và nguyên nhân là do viêm phổi và loét thân cây do bỏ bê. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *