Công An CSVN khoe công trạng chống ‘thế lực thù địch’

  • by

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Đảng cộng sản Việt Nam công an tự hào đã có công bảo vệ chế độ độc tài của đảng bằng cách đàn áp tất cả những ai tham gia đòi dân chủ và nhân quyền.

“Bộ Công an đã lãnh đạo lực lượng Công an đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu chính trị của các thế lực thù địch thông qua cơ quan đặc nhiệm nước ngoài nhằm lật đổ sự lãnh đạo của Đảng…”, ông Dân nói. Hôm thứ Hai, 22/11, Trí đưa tin “hội nghị tổng kết công tác chống gián điệp” và “hội nghị tổng kết công tác chống phản động”.

Công an CSVN dựng hàng rào không cho người dân tham dự phiên tòa xét xử những người bị vu cáo tội “tuyên truyền chống nhà nước”. (Hình: Hoàng Đình Nam / AFP / Getty Images)

Hội nghị khoe công trạng của Bộ Công an Việt Nam diễn ra ít ngày sau khi dư luận xôn xao với video clip Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm được “Thánh rắc muối” cho ăn “thịt bò vàng” tại một nhà hàng ở London, Anh. Quốc gia.

Bản tin trên báo Dân Việt viết: “Tại hội nghị, đại diện các đơn vị nghiệp vụ và công an các địa phương đã thảo luận sâu, phân tích, đánh giá, làm rõ âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá đảng, nhà nước và nhân dân. lực lượng thông qua các cơ quan đặc biệt của nước ngoài, các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước. ”

Bộ Công an Việt Nam “và” vô hiệu hóa mọi âm mưu, hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, bạo loạn, lật đổ, khủng bố, thực hiện ‘cách mạng màu’, ‘cách mạng đường phố’ của các tổ chức, cá nhân phản động, số của những người chống đối trong và ngoài nước. “

20 tướng Công an và quân đội Việt Nam bị bỏ tù vì tội tham nhũng. (Hình ảnh: FB)

Đảng Cộng sản Việt Nam Công an nhân dân là một bộ máy khổng lồ với nhân sự và tổ chức xếp sau bộ máy quân sự. Mấy tháng gần đây, báo chí trong nước loan tin có “đề xuất” mua máy bay cho cảnh sát ngoài các trang thiết bị hiện có như xe bọc thép, tàu, ngựa.

Đảng Cộng sản Việt Nam Công an được ví như “gươm thiêng” bảo vệ chế độ độc tài đảng trị và cực kỳ thối nát ở Việt Nam. Bộ máy này cũng có cơ sở tài chính riêng nên các đối tượng cầm đầu lợi dụng chức vụ, quyền hạn để tham ô, nhận hối lộ. Hàng chục tướng công an vào tù trong thời gian qua từ bảo kê cờ bạc đến tiền “chạy án”.

Hiện nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đang giam giữ hơn 260 tù nhân lương tâm. Họ là những người can đảm sử dụng Facebook để nói hoặc truyền tải những thông tin trái với tuyên truyền lừa bịp của đảng và nhà nước nên đều bị gán cho là “tuyên truyền chống phá nhà nước” hay tệ hơn là “hoạt động lật đổ”. chế độ nhảy dù trong tay họ không có gươm hay súng và chỉ ngồi nhà trước máy tính. (TN) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *