Cộng đồng tưởng niệm cậu bé bị bắn chết trên xa lộ 55 ở Orange

Cộng đồng tưởng niệm cậu bé bị bắn chết trên xa lộ 55 ở Orange

ORANGE, California (NV) – Nhiều người đến cầu vượt trên xa lộ 55 ở Orange để tưởng niệm cậu bé 6 tuổi bị bắn chết trên xa lộ 55 vào sáng Thứ Sáu, 21 Tháng Năm.

Theo đài KTLA, gia đình cho biết cậu bé có tên Aiden Leos. Hôm Thứ Sáu, Aiden đang ngồi trong xe của mẹ thì bị trúng đạn sau khi có người nổ súng trên xa lộ 55.

Một phụ nữ mang gấu bông để đặt tại nơi tưởng niệm cậu bé Aiden Leos. (Hình: Mark Rightmire/The Orange County Register via AP)

Cảnh sát California (California Highway Patrol) cho biết sự việc này xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng trên xa lộ 55 về hướng Bắc.

Đến sáng Thứ Bảy, 22 Tháng Năm, nhiều người có mặt tại cầu vượt trên đường Walnut, ngay phía trên hiện trường ở xa lộ 55 để tưởng niệm cậu bé Aiden với nhiều bó hoa, bong bóng và gấu bông.

Cộng đồng còn mở một trang GoFundMe để giúp đỡ gia đình của cậu bé Aiden về nhiều chi phí như tang lễ, và nhiều chi phí khác vì mẹ của nạn nhân không đi làm được. Đến Chủ Nhật, 23 Tháng Năm, trang GoFundMe này gây quỹ được hơn $162,000, vượt qua mục tiêu $100,000.

Sau khi vụ bắn xảy ra, nhân viên công lực phải đóng xa lộ để điều tra hôm Thứ Sáu, và đã mở lại xa lộ. Họ đang kêu gọi sự giúp đỡ của những nhân chứng lái xe trên xa lộ 55 gần hiện trường lúc 7 giờ 15 phút đến 8 giờ 15 phút sáng Thứ Sáu, và có camera trên xe thu hình được chuyện gì xảy ra. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *