Công nhân kho hàng thực phẩm ở Wisconsin bắn chết 2 đồng nghiệp

Công nhân kho hàng thực phẩm ở Wisconsin bắn chết 2 đồng nghiệp

MILWAUKEE, Wisconsin (AP) – Một công nhân làm việc trong kho hàng phân phối thực phẩm cho các siêu thị gần thành phố Milwaukee, Wisconsin, bắn chết hai đồng nghiệp, rồi sau đó dùng súng tự tử khi bị cảnh sát rượt đuổi, theo tin từ giới hữu trách hôm Thứ Tư, 17 Tháng Ba.

Vụ nổ súng xảy ra vào tối ngày Thứ Ba ở trung tâm phân phối hàng thực phẩm Roundy, tại thành phố Oconomowoc, cách Milwaukee khoảng 30 dặm (48 km) về phía Tây, theo lời ông Thomas Bennett, một giới chức nghiệp đoàn General Teamster, chi nhánh số 200. Ông Bennett nói cả ba người liên hệ đều là nam giới, ở tuổi ngoài 40.

Kho hàng phân phối thực phẩm ở Wisconsin, nơi xảy ra nổ súng. (Hình: FOX 6)

Cảnh sát Oconomowoc nói xe của nghi can được thấy tại Milwaukee tiếp theo sau cuộc tấn công và cảnh sát đuổi theo xe này. Chiếc xe sau đó ủi vào lề và nghi can thấy chết tại hiện trường do dùng súng tự tử, theo các giới chức điều tra.

Giới chức nghiệp đoàn nói rằng hai nạn nhân bị bắn làm việc ở hai nơi khác nhau trong nhà kho rộng lớn này. Một người bị bắn ở nơi nhận hàng và người kia ở một tầng lầu của tòa nhà kho hàng.

Ông Bennett nói không có chỉ dấu gì cho thấy có tranh chấp giữa kẻ nổ súng và hai nạn nhân. Cả ba người đều là thành viên nghiệp đoàn.

Ông nói thêm rằng cả ba người đều có vai trò quan trọng trong thời đại dịch vì làm việc cực nhọc để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Giới chức công lực đến nay chỉ cung cấp rất ít tin tức về cuộc tấn công, cũng không cho biết tên tuổi của các nạn nhân và kẻ nổ súng

Kho hàng bị phong tỏa trong thời gian ngắn và cảnh sát yêu cầu dân chúng tránh xa khu vực này, ở nơi gần Highway 67, nằm về phía Nam của xa lộ xuyên bang I-94.

Kho hàng Roundy có khoảng 1,000 công nhân làm việc, theo tờ báo địa phương Journal Sentinel.

Công ty Roundy trực thuộc công ty siêu thị Kroger, có trụ sở đặt tại Cincinnati, vốn điều hành các tiệm Pick ‘n Save và Metro Market ở Wisconsin và Mariano ở Bắc Illinois. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *