Công ty dụng cụ nail kêu gọi chung tay giúp người vô gia cư vào mùa lễ

  • by

Thiên Lê / Tiếng Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Một công ty chuyên sản xuất dụng cụ làm móng ở Little Saigon đang tổ chức chương trình tặng quà cuối năm cho người vô gia cư và kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ.

Poster kêu gọi cộng đồng chung tay quyên góp quà cho người vô gia cư. (Hình ảnh: do Startool cung cấp)

Nhà sản xuất các sản phẩm làm móng Startool ở Garden Grove tổ chức chương trình này và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những người vô gia cư trong mùa lễ bằng cách quyên góp các vật dụng hoặc thực phẩm đơn giản.

Người điều hành chương trình nói với phóng viên Người Việt: “Nhân kỳ nghỉ lễ cuối năm, chúng tôi muốn giúp đỡ những người vô gia cư đang gặp khó khăn vì họ không may mắn như những người khác. Ai cũng có gia đình và chúng ta nên giúp đỡ nhau một chút. để vượt qua khó khăn, đặc biệt là trong những ngày lễ cuối năm. ”

Anh cho biết Startool chỉ nhận các mặt hàng như quần áo mới, lều mới, túi ngủ mới, chăn mới, đồ hộp chứ không nhận tiền mặt.

“Chúng tôi không muốn lấy tiền mặt để cho cộng đồng thấy rằng chúng tôi đang tổ chức quyên góp một cách rõ ràng. Việc nhận tiền mặt dẫn đến rất nhiều rắc rối vì nhiều người sẽ nói tại sao chúng tôi lại lấy tiền của họ mà không đi tặng quà cho người vô gia cư. Nhận được những món quà như thế này chúng tôi không có gì phải giấu giếm, và khiến cộng đồng tin tưởng hơn ”, anh nói.

Chương trình tặng quà của Startool bắt đầu từ thứ Hai, ngày 1 tháng 11. Đến ngày 4 tháng Mười Một, những người điều hành chương trình cho biết chỉ có một số người đến tặng quà. Ông cho biết phải mất đến tuần thứ hai hoặc thứ ba, cộng đồng mới đến nơi.

Đây không phải là lần đầu tiên anh tổ chức chương trình tặng quà cho người vô gia cư, nhưng là lần đầu tiên anh hợp tác với Startool để giúp đỡ những người khó khăn.

Những năm trước, chương trình này đã giúp đỡ hàng trăm người vô gia cư.

“Cách đây vài năm cộng đồng đã quyên góp rất nhiều. Số hàng chúng tôi nhận phải lên đến nửa thùng xe tải. Sau đó chúng tôi đến Trung tâm Hành chính Santa Ana để tặng quà cho những người vô gia cư ở đó. Số người nhận quà tôi nghĩ là khoảng 500 người ”, người điều hành cho biết.

Anh ấy nói thêm: “Năm nay chúng tôi không trực tiếp trao tặng mà tặng cho các ngôi chùa và nhà thờ để giúp đỡ những người vô gia cư”.

Nhà sản xuất sản phẩm móng tay Startool cho biết chương trình tặng quà cho người vô gia cư bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và sẽ không nhận quà từ cộng đồng vào ngày 21 tháng 11.

Công ty kêu gọi cộng đồng mang quà đến. Những ai quyên góp sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ Startool.

Startool Nail Products Manufacturer có địa chỉ tại 11546 Salinaz Dr, Garden Grove, CA 92843, gần giao lộ của Trask Street với Newhope.

Cộng đồng có thể đến và tặng quà từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Để biết thêm về chương trình và cách thức trao quà, vui lòng liên hệ Startool theo số điện thoại (714) 638-5567. [kn]

Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *