Công ty Polestar ra mắt xe mới cạnh tranh Model 3, giá chỉ $34,900

DETROIT, Michigan (NV) – Công ty Polestar, thuộc sở hữu của Geely và Volvo Cars, vừa tung ra chiếc Polestar 2 mới 2022, nhằm cạnh tranh với Model 3 của Tesla, nhờ hiệu suất vô song nhưng giá lại rẻ hơn nhiều.

Theo báo cáo của The Drive vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 8, Polestar 2 2022 có một động cơ duy nhất, kéo cầu trước. Nó cũng sử dụng hệ thống pin 78 kWh tương tự như người tiền nhiệm của nó và có thể đi được tới 265 dặm (424 km) mỗi lần sạc đầy, nhiều hơn khoảng 2 dặm so với Model 3.

PoleStar 2. (Ảnh: Polestar)

Nếu muốn, khách hàng cũng có thể mua “Gói thí điểm”, giúp người lái điều khiển phương tiện dễ dàng hơn, với camera có thể quan sát 360 độ xung quanh xe, cùng các tính năng khác.

Polestar cũng cung cấp cho khách hàng lựa chọn trang bị đắt tiền hơn, thông qua “Gói Plus”, bao gồm mái che bằng kính, hệ thống loa Harman Kardon và máy bơm không khí nóng, để sử dụng trong môi trường lạnh, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. nhiều năng lượng hơn khi sưởi ấm hoặc làm tan băng kính chắn gió.

Inside the Polestar 2. (Ảnh: Polestar)

Polestar 2022 một động cơ dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng vào cuối năm nay, với giá cơ bản chỉ $ 34,900 tại một số khu vực của California. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *