‘Cruella’ chắc chắn có phần hai, Emma Stone tiếp tục đóng chính

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Emma Stone đã xác nhận rằng cô sẽ tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim “Cruella”, sau khi Disney công bố phần tiếp theo vào tháng trước.

Theo trang Deadline, Emma Stone vừa gia hạn hợp đồng với Disney để tiếp tục vào vai Cruella de Vil, nhân vật phản diện cá tính được yêu thích nhất, nhằm gián tiếp đồng ý với mô hình phát hành của bộ phim vừa ra rạp. chỉ trực tuyến từ công ty.

Tạo hình của Emma Stone trong vai Cruella de Vil là rock-chic, thời thượng và nổi loạn. (Ảnh: Lauria Sparham / Disney qua AP)

Trước đó, “Cruella” và một số phim “bom tấn” khác của Disney như “Black Widow”, “The Jungle Cruise” và “Raya and the Last Dragon” đã phải chia sẻ trên Disney + với giá 30 đô la. Song song với việc chiếu tại rạp, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 vẫn còn nên lượng người đến rạp chưa đông, cộng thêm một số nơi vẫn kín chỗ do đơn hàng ở xa.

Tuy nhiên, điều này đã gây ra làn sóng phản đối từ giới làm phim và điện ảnh, đặc biệt là những diễn viên được trả lương theo lợi nhuận. Hai tuần trước, nữ chính của “Góa phụ đen” Scarlett Johanson đã đệ đơn kiện Disney về quyết định này khiến mức thù lao của cô bị giảm đáng kể.

Trái ngược với Scarlett Johanson, nam diễn viên Dwayne Johnson, người đóng vai chính trong “The Jungle Cruise”, không mấy bận tâm trước quyết định của Disney, dù thù lao của anh cũng được chia theo doanh thu rạp.

Trong đợt quảng bá “The Jungle Cruise”, Dwayne Johnson không ngần ngại tham gia quảng bá cùng người hâm mộ, kêu gọi mọi người ủng hộ phim xem trực tuyến trên Disney + nếu không có cơ hội ra rạp.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC, Dwayne Johnson từng tiết lộ rằng anh đồng ý với quyết định của Disney.

“Với tình hình dịch bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, việc để khán giả đến rạp xem phim rồi lây nhiễm bệnh là điều không phải tôi mong muốn. Nên nếu các bạn ủng hộ chúng tôi xem trực tuyến là tốt rồi, chúng tôi vừa có thể mang phim đến cho các bạn, vừa có thể kiếm tiền có thể phục vụ các bạn, tôi nghĩ vậy. diễn viên Dwayne Johnson nói như vậy là tốt rồi.

Không chỉ Emma Stone mà đạo diễn Craig Gillespie cũng sẽ trở lại và chỉ đạo phần hai, cùng với nhà biên kịch Tony McNamara.

Ra mắt khán giả từ ngày 26/5, trong thời điểm các rạp chiếu phim đang “nháo nhào” mở cửa trở lại sau thời gian tạm đóng cửa vì COVID-19, bộ phim “Cruella” của Disney đã thu về 222 triệu USD khi công chiếu. tại rạp và trên trang web trực tuyến của Disney +.

“Cruella” được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney “101 chú chó đốm”, tập trung vào nhân vật phản diện Cruella de Vil và cuộc đời của cô từ một nữ thực tập sinh trở thành một nhà thiết kế. nhà thiết kế thời trang quỷ quyệt và quỷ quyệt. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *