Cuộc lùng kiếm Brian Laundrie ở khu đầm lầy Florida sang tuần thứ nhì

  • by

CỔNG BẮC, Florida (NV) – Kể từ khi cha mẹ của Brian Laundrie, vị hôn phu của Gabby Petito, Gabby Petito, thông báo khoảng một tuần trước rằng họ đã không nhận được tin tức từ anh ta trong vài ngày, các quan chức thực thi pháp luật liên bang và tiểu bang Florida đã tìm kiếm khắp nơi trong một khu vực đầm lầy, nhưng vô ích.

Theo CNN, cha mẹ Laundrie cho biết anh rời nhà vào ngày 14/9 với một chiếc ba lô, bảo họ đến Khu bảo tồn Carlton, để lại điện thoại di động và giấy tờ tùy thân. Cảnh sát được thông báo rằng ông Laundrie đã rời khỏi nhà vào ngày 17 tháng 9.

Một đài tưởng niệm Hoa hậu Gabby Petito ở North Port, Florida. (Hình ảnh: Octavio Jones / Getty Images)

Theo phát ngôn viên Josh Taylor, cảnh sát và những người ứng cứu đầu tiên khác đã sử dụng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm xe chạy mọi địa hình, thuyền, chó đánh hơi, máy bay và máy bay không người lái để tìm kiếm khu vực. Cảnh sát cảng Bắc.

Một nhóm nhân bản từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sarasota cũng đã được cử đến hiện trường để hỗ trợ nỗ lực tìm kiếm.

Petito, 22 tuổi và Laundrie, 23 tuổi, đã đến thăm các công viên quốc gia kể từ tháng Sáu. Họ thường xuyên đăng ảnh về chuyến đi của mình, nhưng đột ngột dừng lại, không có thêm tin tức gì vào cuối tháng 8.

Anh Laundrie trở về nhà với chiếc xe tải của mình vào ngày 1 tháng 9.

Cô Petito được gia đình thông báo mất tích vào ngày 11 tháng 9, sau khi không thể liên lạc được với cô. Thi thể của cô được tìm thấy 8 ngày sau đó gần một khu cắm trại trong Vườn quốc gia Bridger-Teton ở Wyoming.

Các đặc vụ FBI đã lục soát nhà của cha mẹ Brian Laundrie. (Hình ảnh: Octavio Jones / Getty Images)

Trong khi cuộc tìm kiếm tại Khu bảo tồn Carlton vẫn tiếp tục, một người khác nói rằng cô ấy đã đưa ông Laundrie đi nhờ vào tháng Tám.

Norma Jean Jalovec, người đến Wyoming theo mùa, nói với CNN rằng cô đã cho ông Laundrie quá giang từ gần đập Jackson vào ngày 29 tháng 8, vào khoảng 6:15 chiều, và đưa ông đến Srpead Creek, nơi cuộc kiểm tra diễn ra. . Thi thể của cô Gabby Petito sau đó đã được tìm thấy.

Theo cô Jalovec, anh Laundrie nói với cô rằng anh và vợ sắp cưới có một blog du lịch và cô Petito đã ngồi trên xe tải của họ tại khu cắm trại để viết blog, trong khi anh đi bộ. bờ sông Snake trong vài ngày.

Khi đến Spread Creek, ông Laundrie cho biết bà Jalovec đã xuống xe bên ngoài cổng trại, mặc dù bà Jalovec đề nghị chở bà vào trong bãi đậu xe van.

Bà Jalovec cho biết, ngay khi nhìn thấy các video Tiktok do Miranda Baker gửi về việc gặp ông Laundrie trên phố và cho ông Jason Dam chở về, bà đã gọi điện cho FBI và cung cấp toàn bộ thông tin.

Bà Baker nói rằng hãy thả ông Laundrie xuống gần Đập Jason lúc 6:09, và bà Jalovec bảo ông Laundrie hãy quá giang trở lại Spread Creek vài phút sau đó.

Cô Jalovec nói với CNN rằng cô “rất vui khi được giúp đỡ trong cuộc điều tra, tìm thấy Laundrie ở khu vực Spread Creek vào một thời điểm cụ thể vào ngày 29 tháng 8.”

Giới truyền thông thường trực tập trung trước nhà của cha mẹ Brian Laundrie. (Hình ảnh: Octavio Jones / Getty Images)

Kể từ khi thi thể của Petito được tìm thấy, đã có một số buổi lễ tưởng niệm được tổ chức ở khắp mọi nơi, từ Thành phố Salt Lake đến miền đông Hoa Kỳ.

Một luật sư cho gia đình cô Petito cho biết tang lễ của cô sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 9.

Trong khi đó, cảnh sát tiếp tục theo dõi gia đình Laundrie trong bối cảnh nghi ngờ rằng cha mẹ anh ta đã không nói với cảnh sát tất cả sự thật và có thể anh ta đã không đến Khu bảo tồn Carlton. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *