Cuộc săn lùng cha bắt cóc con ở Maryland chấm dứt, 4 người chết trong xe

  • by

COCKEYSVILLE, Maryland (NV) – Cuộc săn lùng một cựu sĩ quan cảnh sát Maryland bị cáo buộc bắt cóc hai cô con gái nhỏ từ Pennsylvania đã kết thúc vào thứ Năm, ngày 18 tháng 11, sau khi cảnh sát tìm thấy chiếc xe và các thi thể bên trong. theo các nhà chức trách.

Theo AP, cảnh sát bang Pennsylvania trước đó đã cố gắng chặn một chiếc xe do nghi ngờ có liên quan đến vụ bắt cóc một đứa trẻ ở hạt Baltimore.

Ông Robert Vicosa (trái) và bà Tia Bynum. (Hình ảnh: Sở cảnh sát quận Baltimore)

Elena Russo, phát ngôn viên của cảnh sát bang Maryland, cho biết trong một cuộc họp báo rằng chiếc xe đã bị cảnh sát bang Pennsylvania truy đuổi và tiến vào Maryland khi chiếc xe này mất lái và chạy khỏi đường cao tốc. và đâm vào hàng rào bên dưới đường.

Cảnh sát Maryland lao đến bao vây chiếc xe và cố gắng liên lạc với những người trên xe.

Người phát ngôn Russo cho biết đội đàm phán của cảnh sát đã cố gắng liên lạc với những người ngồi trên xe nhưng không được, đồng thời nhìn thấy khói trong xe. Vì vậy, cảnh sát quyết định phá cửa kính của hành khách để lên xe.

Bà Russo cho biết các sĩ quan đã nhìn thấy người lái xe ở phía trước và 3 người ở phía sau, cùng 2 người trong số họ là trẻ em. Cả 4 người này đều bị vết thương do đạn bắn, và 3 người được xác nhận đã chết tại hiện trường.

Người thứ tư, một trẻ vị thành niên, được đưa đến bệnh viện ở Hagerstown, Maryland, nơi anh ta chết.

Nguồn tin của cơ quan tố tụng người lái chiếc xe là ông Robert Vicosa, một cựu cảnh sát viên của Maryland County. Ba người ngồi phía sau là hai con gái của Vicosa, Aaminah, 6 tuổi và Gianna, 7 tuổi và một người quen của Vicosa, Tia Bynum, một trung sĩ cảnh sát Baltimore County. Theo nhận định sơ bộ, đây là một vụ án mạng rồi tự sát.

Cảnh sát ở hạt York, Pennsylvania, cho biết vụ việc bắt đầu với cáo buộc rằng Vicosa đã hành hung người vợ ghẻ lạnh của mình trong hơn 24 giờ tại nhà của cô ấy kể từ Chủ nhật. Người phụ nữ sau đó đã trốn thoát và gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến hôm thứ Hai, Vicosa và hai đứa trẻ đã biến mất.

Các nhà điều tra đã lần ra các cuộc điện thoại của Vicosa đến nhà Bynum, nhưng khi họ gọi thì không có ai trả lời. Khi cảnh sát đến nhà, họ không tìm thấy cô.

Kevin Gay, phát ngôn viên của Sở cảnh sát trưởng hạt Baltimore, cho biết Vicosa đã bị sa thải vào tháng 8 và Bynum bị tạm đình chỉ công việc, bị tước tư cách nhân viên thực thi pháp luật, đồng thời thu hồi thẻ hành động và súng cầm tay. .

Người phát ngôn Gay không cho biết lý do tại sao và không nói thêm về mối liên hệ giữa ông Vicosa và bà Bynum. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *