Cưỡng hiếp khách ở Orange, cựu tài xế Lyft lãnh 8 năm tù

ORANGE, California (NV) – Theo The Orange County Register, một cựu tài xế lái xe đưa đón của Lyft đã bị kết án tám năm tù giam vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 10, vì tội cưỡng hiếp một hành khách ở Orange.

Vào ngày 28 tháng 7, Jorge Tapiacastro, 46 ​​tuổi, bị kết tội hiếp dâm, quấy rối tình dục và bắt giữ trái pháp luật, tất cả đều là trọng tội.

Vụ hiếp dâm xảy ra vào sáng sớm ngày 1 tháng 9 năm 2019, tại Orange, California. (Hình minh họa: dhaz.gov)

Vào ngày 31/8/2019, nạn nhân được chồng chở đến nhà một người bạn của cô ở Costa Mesa. Tại đó, cô đã uống rượu với một số người bạn, theo các công tố viên.

Khoảng 9:30 tối hôm đó, cô và hai người bạn đi Uber đến một Bungalow ở Huntington Beach để uống một ly khác, các công tố viên cho biết.

Các công tố viên cho biết, khoảng 8:30 sáng ngày 1 tháng 9, cô đã gọi một chiếc Lyft để về nhà. Theo các công tố viên, cô được ông Tapiacastro đón vào khoảng 0:50 sáng, và cách nhà cô khoảng nửa dặm ở Orange, ông ta tấp vào lề và nhảy lên ghế sau cùng với nạn nhân, người này nói rằng cô đã bất tỉnh, theo các công tố viên.

Tapiacatro nói với nạn nhân rằng cô ấy “xinh đẹp” và sau đó cưỡng hiếp cô ấy trong vài phút, các công tố viên cho biết. Tapiacastro sau đó bước ra khỏi xe và nạn nhân ra khỏi xe, sau đó anh ta quay lại xe và lái đi, các công tố viên cho biết.

Theo các công tố viên, chồng của nạn nhân đã tìm thấy cô ở ngã tư đường La Veta với phố Glassell ở Orange, đưa cô về nhà và đưa đến bệnh viện.

Các công tố viên cho biết nồng độ cồn trong máu của nạn nhân là 0,131 vào thời điểm đó, và bằng chứng DNA xác nhận Tapiacastro là thủ phạm của vụ cưỡng hiếp. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *