Cướp gần Sở Cảnh Sát Westminster, nghi can bị bắt

Cướp gần Sở Cảnh Sát Westminster, nghi can bị bắt

WESTMINSTER, California (NV) – Sở Cảnh Sát Westminster công bố hôm Thứ Tư, 31 Tháng Ba, bắt được một kẻ cướp và lấy lại được số tiền bị cướp cho nạn nhân.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Westminster, có người gọi báo cảnh sát về một vụ cướp xảy ra lúc 11 giờ sáng 26 Tháng Ba, tại khu số 8400 trên đường Westminster. Khu vực này gần ngã tư đường Westminster với đường Newland.

Kẻ cướp bị bắt (che mặt) và các cảnh sát viên của Westminster. (Hình: Sở Cảnh Sát Westminster)

Cơ sở thương mại bị cướp chỉ cách Sở Cảnh Sát Westminster khoảng một block đường, nên các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường rất nhanh chóng.

Xem Thêm

Cô giáo ở California nghỉ việc sau lời nhận xét kỳ thị học sinh gốc Phi

Bắt nghi can đe dọa bắn người gốc Á tại San Francisco

Khi đến hiện trường, cảnh sát biết được nghi can đã lái xe rời khỏi nơi này trước khi họ có mặt, và lấy một số tiền mặt lớn.

Nhờ có người giúp nhân viên công lực nhận dạng chiếc xe của nghi can, các cảnh sát viên của Westminster phát hiện chiếc xe đó tại một nhà trọ gần hiện trường, nhưng bên trong không có ai.

Các cảnh sát viên sau đó đứng theo dõi, và phát hiện nghi can rời khỏi nhà trọ, sau đó bắt giữ ngay lập tức, lấy lại được số tiền bị cướp.

Nghi can thú nhận vừa cướp tại một cơ sở thương mại. Nghi can đang bị giam ở nhà tù Orange County, Sở Cảnh Sát Westminster chưa cho biết danh tánh của nghi can. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *