Cựu cảnh sát viên Chino nhận tội quan hệ tình dục với thiếu nữ 16 tuổi

Cựu cảnh sát viên Chino nhận tội quan hệ tình dục với thiếu nữ 16 tuổi

CHINO, California (NV) – Sau khi bị bắt gần hai năm, một cựu cảnh sát viên thành phố Chino mới thú nhận quan hệ tình dục với một nạn nhân buôn người là một thiếu nữ 16 tuổi.

Theo đài KTLA, bị cáo là cựu Trung Sĩ Jason Bemowski, làm việc cho Sở Cảnh Sát Chino được 16 năm cho đến lúc bị bắt vào năm 2019.

Cựu cảnh sát viên Jason Bemowski của Chino. (Hình: KTLA)

Tại phiên tòa hôm Thứ Ba, 2 Tháng Ba, ông nhận tội quan hệ tình dục trái phép với một người vị thành niên, và người đó còn là nạn nhân buôn người.

Xem Thêm

Nhân viên đường rầy bị 2 tàu lửa nghiền chết tại chỗ ở La Mirada

Học Khu Santa Ana trả hơn $3 triệu giải quyết 2 vụ giáo viên sàm sỡ học trò

Vào đầu năm 2019, Sở Cảnh Sát Roseville ở Bắc California tổ chức một cuộc điều tra chống buôn người, và bắt được một nghi can 26 tuổi, có tên Anthony Harrison.

Sau đó, họ phát hiện một người khác có liên quan là cảnh sát viên Jason Bemowski của Chino, và cho biết ông quan hệ tình dục với một thiếu nữ 16 ở thành phố Redlands ngoài giờ làm việc.

Đến ngày 7 Tháng Ba, 2019, Sở Cảnh Sát Chino bắt giữ ông Bemowski, nhưng được thả chỉ ít lâu sau đó, và được cho tạm nghỉ việc, nhưng vẫn được nhận lương.

Sở Cảnh Sát Chino sau đó cho hay họ sa thải cảnh sát viên Bemowski trong năm 2019, nhưng không nói rõ vào lúc nào, và còn nói đã điều tra nội bộ.

Tờ báo Inland Valley Daily Bulletin cho biết bị cáo từng tình nguyện tham gia chương trình huấn luyện các biện pháp an ninh cho thanh thiếu niên từ 14 đến 20 tuổi.

Chỉ một ngày sau khi bắt ông, Sở Cảnh Sát Chino liền liên lạc với những thanh thiếu niên tham gia chương trình đó.

Cuối cùng, cơ quan công lực cho biết bị cáo Bemowski sẽ ra Tòa Thượng Thẩm San Bernardino County để nhận bản án vào ngày 27 Tháng Tư. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *