Cựu học sinh Nguyễn Thượng Hiền sẽ tổ chức đại hội lần 9 ở Little Saigon

WESTMINSTER, California (NV) – Hội Cựu Học Sinh Trung Học Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại sẽ tổ chức đại hội toàn cầu lần thứ chín tại Westminster, vào Chủ Nhật và Thứ Hai, ngày 5 và 6 tháng Chín.

Theo thông cáo, Hội Cựu Học Sinh Trung Học Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại được thành lập vào tháng 9 năm 2010, với đại hội đầu tiên được tổ chức tại Fountain Valley, California, sau đó là đại hội thường niên.

Poster của Hội cựu học sinh THPT Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải ngoại. (Ảnh: Facebook Hội Cựu Du học sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải ngoại)

Bắt đầu từ năm 2016, hiệp hội quyết định tổ chức đại hội hai năm một lần. Tuy nhiên, hiệp hội đã phải hoãn đại hội năm 2020 đến năm 2021 vì đại dịch.

Theo ban tổ chức, đây là dịp để các học trò cũ, cựu giáo chức gặp gỡ nhau. Hiện tại, có hơn 700 cựu học sinh từ năm học đầu tiên 1973 đến những năm 2000 đang sinh sống ở nước ngoài, từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

Đại hội lần thứ IX sẽ được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, số 6731 Westminster Blvd., # 122, Westminster, CA 92683.

Hội nghị gồm 3 phần:

Phần I: Bắt đầu từ 10 giờ sáng chủ nhật ngày 5 tháng 9 đến 3 giờ chiều với các tiết mục như khai mạc đại hội, đón chính thức, nhậm chức tân chủ tịch, gặp mặt tri ân thầy cô. dì già, đại hội văn nghệ.

Phần II: Từ 5 giờ chiều Chủ Nhật đến 9 giờ tối, bao gồm các chương trình như ăn tối, ca nhạc, giải trí và khiêu vũ với các cựu sinh viên và gia đình.

Phần III (không bắt buộc): Cả ngày Thứ Hai, 6 Tháng Chín, là chuyến tham quan thành phố biển San Diego dành cho các cựu học sinh ở xa.

Phí tham dự cả ngày: $ 70 / người.

Chỉ tham dự chương trình tiệc buổi sáng và buổi trưa: $ 45 / khách.

Những bạn đăng ký học cùng lớp, đóng chung bàn sẽ được ưu tiên xếp bàn riêng cho lớp mình. Mọi người chơi cá nhân, sẽ theo thứ tự và sắp xếp của ban tổ chức.

Vui lòng đăng ký và gửi séc cho thủ quỹ Phượng Vũ tại 10441 Luders Avenue, Garden Grove, CA 92840.

Hạn đăng ký là ngày 15/8/2021.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Chủ tịch Võ Thu Thủy theo số (714) 261-4919 và email: [email protected], hoặc thủ quỹ Phượng Vũ theo số (714) 353-2323.

Các bạn đăng ký cũng có thể vào trang Facebook Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại để biết thêm thông tin về đại hội.

Chủ tịch Võ Thu Thủy cho biết: “Đại hội lần thứ IX cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày ra trường vào các năm học 1980 và 1981. Rất mong sự có mặt đông đủ của toàn thể cựu giáo viên và học sinh của trường, từ khắp nơi trên thế giới. danh hài hải ngoại, kể cả những người bạn từ Việt Nam đang có mặt tại Hoa Kỳ. ” (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *