Cựu mục sư ở Fullerton bị 15 năm tù đến chung thân vì tội dâm ô 7 bé gái

  • by

Cựu mục sư ở Fullerton bị 15 năm tù đến chung thân vì tội dâm ô 7 bé gái

WESTMINSTER, California (NV) – Một cựu mục sư nhà thờ ở Fullerton nhận tội và lãnh án 15 năm tù đến chung thân vì tội dâm ô bảy bé gái từ 5 đến 15 tuổi, nhật báo The Orange County Register dẫn hồ sơ tòa án cho hay hôm Thứ Hai, 8 Tháng Hai.

Ông John Rodgers McFarland, từng là mục sư Orangethorpe United Methodist Church từ năm 2014 đến khi bị bắt hồi Tháng Năm, 2019.

Ông John Rodgers McFarland. (Hình: Fountain Valley Police Department)

Thứ Sáu tuần trước, ông McFarland thú nhận hơn một chục tội dâm ô bảy bé gái từ 5 đến 15 tuổi, tất cả đều là tội đại hình.

Theo thỏa thuận nhận tội, sáu bản án khác từ 15 năm tù đến chung thân và thêm sáu năm tù sẽ được thi hành cùng lúc.

Cựu mục sư 68 tuổi ở Fullerton này quấy rối tình dục các bé gái từ năm 2003 đến năm 2017, theo Biện Lý Cuộc Orange County.

Theo tiểu sử trực tuyến, ông McFarland sinh trưởng ở North San Diego County. Ông tốt  nghiệp University of Los Angeles Verne năm 1974 và Pacific School of Religion năm 1978, sau đó làm mục sư ở San Dieguito United Methodist Church ở Encinitas ba năm, rồi làm mục sư cho Calexico United Methodist Church năm 1981.

Ông McFarland cũng từng làm mục sư cho Surf City Church ở Huntington Beach từ năm 2009 đến năm 2014, và làm mục sư chính cho Fountain Valley United Methodist Church từ năm 1988 đến năm 2014. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *