Cựu thống đốc California kêu gọi công chúng chích ngừa COVID-19 gấp

Cựu thống đốc California kêu gọi công chúng chích ngừa COVID-19 gấp

LOS ANGELES, California (NV) – Ông Arnold Schwarzenegger, diễn viên và cựu thống đốc California, kêu gọi công chúng đi chích ngừa COVID-19 sau khi ông đi chích tại sân vận động Dodger Stadium ở Los Angeles.

Theo đài KTLA, ông Schwarzenegger đăng video mình đi chích ngừa hôm Thứ Tư, 20 Tháng Giêng, trên Twitter để kêu gọi công chúng.

Ông Arnold Schwarzenegger lúc chích ngừa vaccine ở Dodger Stadium. (Hình: Twitter Arnold Schwarzenegger)

Đoạn video ông đăng chỉ dài 36 giây, cho thấy cảnh cựu thống đốc 73 tuổi này ngồi trong xe, như nhiều người khác tại sân vận động Dodger Stadium ở Los Angeles, để được nhân viên y tế chích vaccine COVID-19.

Xem Thêm

Xét nghiệm COVID-19 ở phi trường John Wayne, 15 phút có kết quả

Dù chưa ai bị dị ứng, Orange County tạm ngưng Moderna vì an toàn

California chia tiền trợ cấp chống COVID-19 quá ít cho quận hạt nhỏ

Kèm theo video là thông điệp: “Hôm nay là một ngày tốt đẹp. Tôi chưa bao giờ vui khi phải xếp hàng như vậy. Nếu quý vị đủ điều kiện, xin ghi danh ngay lập tức để được chích vaccine.”

Cuối cùng, ông viết câu nói bất hủ của mình là “Come with me if you want to live!” (Đi theo tôi nếu quý vị muốn sống). Đây là lời thoại bất hủ của ông trong phim “Terminator,” đến giờ vẫn được khán giả nhắc đến.

Sau đó, ông cám ơn Thị Trưởng Eric Garcetti của Los Angeles đã đón tiếp mình tại sân vận động.

Sân vận động Dodger Stadium là một trong những địa điểm chích ngừa COVID-19 lớn nhất Los Angeles County, có thể chích được cho 12,000 người mỗi ngày. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *