Đại dịch làm cư dân Texas xếp hàng từ 2 giờ sáng để lấy bằng lái xe

DALLAS, Texas (NV) – Do hậu quả của đại dịch COVID-19, mọi người đã xếp hàng từ hai giờ sáng bên ngoài các trung tâm dịch vụ chính của Bộ An toàn Công cộng (DPS) Texas ở Carrollton, Garland và các nơi khác trên khắp Bắc Texas. để lấy bằng lái xe, theo KXAS-TV.

DPS cho biết tình trạng tồn đọng của khách hàng vẫn tồn tại kể từ khi các văn phòng cấp giấy phép lái xe mở cửa trở lại vào tháng 7 năm 2020.

Người dân Texas đã xếp hàng dài từ 2 giờ sáng trước Trung tâm Mega Driver License của Carrollton để nộp đơn xin cấp bằng lái xe. (Ảnh chụp màn hình NBFCW)

Các cuộc hẹn phải được đặt trước hàng tháng, nhưng hàng ngày mọi người vẫn xếp hàng chờ để giữ chỗ cho các cuộc hẹn chờ cùng ngày, vì các văn phòng và trung tâm đều có cơ sở đến trước được phục vụ trước. dịch vụ trước hoặc đến sớm hơn nếu ai đó hủy bỏ.

Năm 2018, trước khi xảy ra đại dịch, bang Texas đã cung cấp thêm kinh phí cho DPS để thuê 100 nhân viên mới, tuy nhiên, vấn đề trên vẫn tiếp diễn.

Khách hàng tại các trung tâm Carrollton và Garland nói với các phóng viên rằng ngay từ sáu giờ sáng đã có tới 100 người xếp hàng chờ và đôi khi chỉ có 25 người nhận được cuộc gọi.

Một người dân tên David Brownley nói đùa: “Ngày đầu tiên nhìn thấy cảnh xếp hàng dài như thế này, tôi cứ nghĩ mọi người đang chờ mua vé xem concert”.

Còn cô Krutika Thaker, một người xếp hàng khác cho biết: “Đây chắc chắn là một trải nghiệm khó quên trong thời gian diễn ra COVID. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng phải xếp hàng lúc 3 giờ sáng ”.

Trước khi đến văn phòng cấp bằng lái xe, văn phòng DPS khuyên mọi người nên kiểm tra kỹ các giấy tờ cần thiết để tránh phải nộp lại. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *