Đại học American University of Health Sciences trao tặng $5,000

SIGNAL HILL, California (NV) – Đại học Khoa học Y tế Hoa Kỳ (AUHS), vừa tổ chức một buổi gây quỹ từ thiện để vinh danh Phòng khám Miễn phí Lestonnac (Lestonnac Free Clinic) vì những đóng góp và thành tích của nó, vào ngày 4 tháng Năm, tại khuôn viên AUHS, nằm ở Signal Hill.

Mục sư Gregory Johnson (phải) và bà Kim Dang (giữa), đồng sáng lập AUHS, tặng 5.000 đô la cho ông Edward Gerber, giám đốc điều hành Lestonnac Free Clinic. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

Lestonnac là một phòng khám miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người có thu nhập thấp và không có bảo hiểm ở Nam California, với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên và sự đóng góp của các nhà tài trợ.

Tại buổi gây quỹ, Mục sư Gregory Johnson và bà Kim Dang, đồng sáng lập AUHS, đã quyên góp 5.000 đô la, để hỗ trợ các dịch vụ của Phòng khám Miễn phí Lestonnac, cho Ông Edward Gerber, giám đốc điều hành của Phòng khám Miễn phí Lestonnac. , với trợ lý hành chính bà Andrea Rodriguez.

Du khách đến thăm xe tải của phòng khám di động miễn phí Lestonnac. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

Bà Kim Đặng cho biết: “Là một tổ chức khoa học sức khỏe, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của phòng khám miễn phí là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ cho cộng đồng có thu nhập thấp và yếu thế. có bảo hiểm. Thông qua khoản quyên góp này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Phòng khám Miễn phí Lestonnac tiếp tục duy trì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cộng đồng ở Nam California, nơi cả hai tổ chức của chúng tôi phục vụ. . ”

Giáo sư Arjun Dutta, trưởng Khoa Dược của AUHS, cho biết các sinh viên dược và giáo sư đều tình nguyện làm việc tại phòng khám Garden Grove từ năm 2019. Phòng khám cung cấp thuốc cho bệnh nhân dưới sự giám sát. bác sĩ và dược sĩ tình nguyện.

Bà Kim Đặng (phải), đồng sáng lập AUHS, hỏi han về việc khám chữa bệnh qua hệ thống máy tính của phòng khám với y tá Lestonnac. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

Cũng tại buổi lễ, phòng khám miễn phí Lestonnac đã khai trương một phòng khám di động mới, còn được gọi là “phòng khám di động,” để hỗ trợ các hoạt động giảng dạy của AUHS. Phòng khám di động này cung cấp các dịch vụ y tế, dược và điều dưỡng từ xa cho những người sống ở các vùng hẻo lánh của Nam California, những người không có khả năng chăm sóc y tế.

Sau phần trình bày về chương trình tài trợ và mô phỏng phòng khám du lịch, Trường AUHS cũng cung cấp bữa trưa cho những người tham gia.

Bệnh nhân có thể có kết quả khám mắt trong vòng 5 phút bằng thiết bị y tế hiện đại của phòng khám di động Lestonnac. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

Phòng khám này có y tá và nhân viên y tế để hỗ trợ người dân khi đến khám. Người dân sẽ ngồi trên những chiếc ghế được trang bị các thiết bị y tế tối tân để được chẩn đoán. Kết quả sẽ được kết nối với thiết bị chuyên dụng của bác sĩ từ xa để họ có thể khám và tương tác với bệnh nhân qua màn hình máy tính.

Các bác sĩ có thể chụp ảnh kỹ thuật số về tai, mặt, dị ứng da của bệnh nhân để chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc.

Khách và nhân viên chụp ảnh với xe tải khám bệnh di động của Lestonnac. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

AUHS là một trường đại học Tin lành phục vụ các cộng đồng thiểu số và đào tạo sinh viên trong các ngành chăm sóc sức khỏe. AUHS nhấn mạnh các giá trị của niềm tin vào Thiên Chúa, tình yêu thương con người và niềm tin rằng tất cả mọi người đều có quyền được chăm sóc sức khỏe và xứng đáng có cuộc sống chất lượng tốt cả về thể chất, tinh thần và tâm hồn. trí tuệ và tinh thần.

Bà Kim Đặng (trái), đồng sáng lập AUHS trao tấm séc 5.000 USD. cho ông Edward Gerber, giám đốc điều hành của Lestonnac Free. (Hình: Minh Phú / Người Việt)

Đại học AUHS tôn vinh các hoạt động tiếp cận đa dạng tới các nhóm cộng đồng chưa được phục vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu. AUHS cung cấp chương trình giảng dạy đại học, sau đại học và tiến sĩ, môi trường hỗ trợ cần thiết, và một chương trình thực hành để đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhân ái và có năng lực.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được những kỹ năng tốt nhất và sự tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt và khả năng lãnh đạo trong sự nghiệp của họ.

Bệnh nhân trên ghế đang được kiểm tra qua hệ thống thính giác của tai.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.lestonnacfreeclinic.orghoặc liên hệ với phòng khám Lestonnac miễn phí theo số (714) 633-1412 (văn phòng Garden Grove), hoặc (714) 633-4600, và gửi email [email protected]. (T.Natural)

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.