Dân biểu Canada khỏa thân trong lúc họp Quốc Hội qua điện thoại video

Dân biểu Canada khỏa thân trong lúc họp Quốc Hội qua điện thoại video

QUEBEC, Canada (NV) – Một dân biểu Canada lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhìn thấy khỏa thân trong lúc họp Quốc Hội qua điện thoại video hôm Thứ Tư, 14 Tháng Tư, theo CNN.

Trong tấm ảnh chụp màn hình đang lan truyền trên mạng, có thể thấy ông Will Amos, thành viên Quốc Hội liên bang đại diện Pontiac, Quebec, thuộc đảng Tự Do, ăn mặc không đàng hoàng.

Dân Biểu Will Amos. (Hình: Facebook Will Amos)

Bà Claude DeBellefeuille, thành viên khác của Quốc Hội, thuộc đảng Bloc Quebecois, cho hay ông Amos khỏa thân trong phần chất vấn của buổi họp.

“Chúng tôi nhìn thấy một thành viên ăn mặc không đứng đắn trong phần chất vấn. Nói thẳng là không mặc đồ. Do đó, có lẽ nên nhắc các thành viên, nhất là nam, phải mặc đồ vest và đeo cà vạt,” bà DeBellefeuille nói. “Chúng tôi thấy thành viên này tướng tá rất đẹp, nhưng nên nhắc nhở ông ấy ăn mặc phù hợp và nhớ để ý camera.”

Chủ Tịch Hạ Viện Anthony Rota đáp lời bà DeBellefeuille: “Xin cảm ơn bà DeBellefeuille đã phát hiện,” ông Rota nói. “Tôi bị lỡ vụ đó.”

Đoạn video và hình ông Amos khỏa thân trong lúc họp Quốc Hội qua điện thoại đang lan truyền trên mạng. (Hình: Twitter Canada Proud)

Sau đó, ông Amos lên Twitter đăng lời xin lỗi.

“Hôm nay, tôi phạm sai lầm thật đáng tiếc và chắc chắn đang bị quê. Camera vô tình vẫn còn mở trong lúc tôi thay đồ đi làm sau khi chạy bộ thể dục,” ông viết.

“Tôi thành thật xin lỗi tất cả đồng viện ở Hạ Viện. Đây chỉ là sai lầm vô tình và sẽ không xảy ra lần nữa.”

Ông Amos là thành viên đảng Tự Do Canada, do Thủ Tướng Justin Trudeau lãnh đạo. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *