Dân Chủ muốn gia hạn cung cấp mỗi gia đình $300/tháng từ tín dụng thuế trẻ em đến 2025

  • by

WASHINGTON DC – Các nhà lập pháp Dân chủ tại Hạ viện đang thúc đẩy gia hạn đến năm 2025 cung cấp khoản tín dụng thuế trẻ em nhận phòng là 300 đô la một tháng cho mỗi gia đình, theo Business Insider.

Kế hoạch, được một đảng viên Dân chủ trong Ủy ban Chiếm đoạt Nhà công bố vào tối thứ Sáu, phù hợp với đề xuất mà Tổng thống Joe Biden đã công bố vào mùa xuân: Duy trì tài trợ và đảm bảo tín dụng thuế trẻ em bằng cách gửi séc hàng tháng cho đại đa số các gia đình Mỹ.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi phát biểu trong Hội nghị Phụ nữ Dân chủ vào tháng Bảy. (Ảnh minh họa: Drew Angerer / Getty Images)

Nó cũng tạo điều kiện cho các gia đình thu nhập thấp không có đủ thu nhập để trả thuế có thể nhận được tài trợ thông qua tín dụng thuế trẻ em vĩnh viễn.

Tín dụng Thuế Trẻ em hiện cung cấp tối đa $ 300 một tháng cho mỗi trẻ em từ năm tuổi trở xuống, hoặc $ 3,600 hàng năm.

Đối với trẻ em từ 6 đến 17 tuổi, các gia đình có thể nhận được 250 đô la mỗi tháng, hoặc 3.000 đô la hàng năm.

Trước đây, tín dụng thuế trẻ em chỉ là 2.000 đô la một năm, nhưng vào tháng 3, các đảng viên Đảng Dân chủ đã thông qua trong dự luật kích thích một điều khoản chuyển tín dụng thuế thành tiền mặt và thanh toán trực tiếp bằng séc cho phụ huynh. gia đình.

Các phần khác của dự luật bao gồm các khoản tín dụng thuế nhà ở thu nhập thấp, mở rộng phạm vi bảo hiểm Medicaid và cải cách việc phân phối thuốc theo toa cho phép chính phủ liên bang thương lượng giá thấp hơn cho người cao tuổi. năm.

“Nhìn chung, những đề xuất này mở ra cơ hội cho người dân Mỹ và hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi nhằm xây dựng một tương lai lành mạnh hơn, thịnh vượng hơn cho đất nước của chúng tôi,” Đại diện Richard Neal (DD. Massachusetts), Chủ tịch Ủy ban Chiếm đoạt Nhà, cho biết.

Đảng Dân chủ tính toán xem khoản tín dụng thuế trẻ em này sẽ hết hạn cùng lúc với một loạt các đợt cắt giảm thuế đối với các công ty và người giàu mà Đảng Cộng hòa đã thông qua trong luật thuế năm 2017.

Điều đó gây áp lực lên các đảng viên Cộng hòa ủng hộ việc mở rộng tín dụng trợ cấp trẻ em để đổi lấy việc các đảng viên Dân chủ mở rộng các điều khoản trong dự luật thuế năm 2017 của đảng Cộng hòa. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *