Dán hình đầu bò lên bảng Hollywood, 3 thanh niên bị bắt

Dán hình đầu bò lên bảng Hollywood, 3 thanh niên bị bắt

HOLLYWOOD, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles bắt ba thanh niên hôm Thứ Sáu, 2 Tháng Tư, vì dán hình đầu bò vào chữ “O” đầu tiên của bảng Hollywood.

Theo nhật báo Los Angeles Times, bảng Hollywood có các ký tự cao đến 50 foot. Cư dân và du khách có thể thấy được bảng này tại nhiều nơi ở thành phố Los Angeles.

Bảng Hollywood ở Los Angeles. (Hình minh họa: Robyn Beck/AFP via Getty Images)

Đây là lần thứ hai trong vòng hai tháng mà bảng Hollywood bị phá. Trong Tháng Hai năm nay, cảnh sát Los Angeles bắt sáu người biến tấm bảng thành “Hollyboob.”

Xem Thêm

California cho phép tổ chức chương trình biểu diễn trong nhà từ 15 Tháng Tư

3 trong số 4 người bị bắn chết tại Orange ở trong cùng gia đình

Cảnh sát công bố danh tính và hình nghi can bắn chết 4 người ở Orange

Đại Úy Steve Lurie, chỉ huy ở Hollywood của Sở Cảnh Sát Los Angeles, cho biết nhân viên công lực nhận được tin có người phá bảng Hollywood lúc 11 giờ 30 phút sáng.

Lúc đó, một số người phát hiện ba nghi can tại một khu vực gần tấm bảng. Khu vực đó gần công viên Griffith, nhưng đó là của đất Ủy Ban Quản Lý Bảng Hollywood và công chúng không được vào.

Đại úy cho hay camera an ninh thu hình được ba nghi can, giúp cảnh sát tìm được và bắt giữ họ. Cả ba thanh niên bị giam ở đồn cảnh sát Hollywood vì tội tiểu hình đột nhập vào chỗ cấm.

Ông Mark Panatier, chủ tịch Ủy Ban Quản Lý Bảng Hollywood, cho rằng sự việc này là xui xẻo, và khen ngợi phản ứng của cảnh sát với bảo vệ công viên Griffith.

Đại Úy Lurie còn nói nhân viên công lực đã tháo hình đầu bò trên bảng Hollywood, và các chữ không bị hư hại.

Các cảnh sát viên tại hiện trường hỏi ba nghi can ý nghĩa của hình đầu bò là gì, và họ trả lời không có ý nghĩa gì hết, và hoàn toàn không có mục đích chính trị.

Ngoài bị biến thành từ “Hollyboob” hồi Tháng Hai, bảng Hollywood từng bị thay một số chữ, biến thành “Hollyweed” hồi năm 2017. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *