Đánh chết bạn gái, một ông ở Placentia nhận án tù chung thân

PLACENTIA, California (NV) – Một người đàn ông ở Placentia đã bị kết án tù chung thân vào thứ Tư, ngày 6 tháng 10, vì đánh bạn gái 19 tuổi của mình đến chết vào năm 2016.

Nicolas Lee Clark, 31 tuổi, đã nhận tội giết bạn gái của mình, Madeline Mallory và nhận bản án chung thân, theo The Orange County Register.

Bị cáo Nicolas Lee Clark. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Placentia)

Bị cáo quen nạn nhân thông qua anh chị em ruột của mình vì cùng học cấp 3 với họ. Hai người quen nhau vào năm 2016, bị cáo dùng cây bi-a đánh chị này tử vong. Cảnh sát tìm thấy thi thể của cô Mallory trước nhà của bị cáo.

Ông Clark thừa nhận rằng ông đã trở nên thô bạo hơn với bạn gái sau khi tranh cãi, khiến cô ấy phải bỏ đi vài tuần và thậm chí yêu cầu tòa án cho lệnh cấm từ bạn trai của mình.

Thẩm phán Gary S. Peter của Quận Cam gọi vụ án là vụ lạm dụng gia đình kinh hoàng nhất mà ông từng thấy.

Gia đình nạn nhân nói rằng ông Clark là người “ác ý” và “bị bệnh tâm thần.”

Mẹ và các chị của Mallory cho biết cô là một người tốt bụng, luôn nhìn thấy điều tốt đẹp ở người khác. Họ còn nói ông Clark là một kẻ hèn nhát vì không dám xem những bức ảnh thi thể đầy thương tích của bà ở nhiều nơi.

Chị gái của Clark đã xin lỗi gia đình nạn nhân vì hành động của anh trai mình, đồng thời cho biết hai chị em thường xuyên phải chịu bạo lực gia đình từ khi còn nhỏ.

Bị cáo cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình cô Mallory. Luật sư của anh ta đã xin tòa giảm án vì cho rằng thân chủ không cố ý giết nạn nhân.

Sau khi bị kết tội vào chiều thứ Ba, ngày 5 tháng 10, bị cáo yêu cầu tòa tuyên án vào ngày hôm sau, và cuối cùng bị kết án tù chung thân. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *