Đánh chết cụ bà 70 tuổi ở Baldwin Park, 1 thanh niên bị bắt

Đánh chết cụ bà 70 tuổi ở Baldwin Park, 1 thanh niên bị bắt

BALDWIN PARK, California (NV) – Một nghi can bị bắt ở Baldwin Park vào sáng sớm Thứ Năm, 25 Tháng Ba, vì bị nghi ngờ đánh chết một cụ bà 70 tuổi và làm hai người bị thương hôm, sau đó trốn trong nhà vài giờ.

Theo đài KTLA, các cảnh sát viên của Baldwin Park có mặt tại khu số 3000 trên đường Mangum lúc 9 giờ 40 phút tối Thứ Tư, sau khi nhận được tin một ông dùng cây đánh người khác trong nhà.

Cảnh sát Baldwin Park tại hiện trường. (Hình: Twitter Tina Patel)

Sở Cảnh Sát Los Angeles County đưa ra thông cáo, cho biết các cảnh sát viên của Baldwin Park phát hiện ba nạn nhân nằm bên ngoài một căn nhà, trong đó có một cụ bà nằm bất động. Các cảnh sát viên cho hay cụ bà qua đời tại hiện trường.

Xem Thêm

Nhà tù ở Orange County cho cư dân đến thăm tù nhân lại

Cảnh sát Los Angeles truy lùng 3 nghi can cướp dây chuyền

Một cư dân Santa Ana bị bắt sau vụ tông xe làm chết người ở Alhambra

Nhân viên công lực phát hiện nghi can, một thanh niên 27 tuổi, đứng trước nhà, nhưng nghi can chạy vào nhà và chặn cửa lại.

Các đàm phán viên và cảnh sát đặc nhiệm của Los Angeles County được đưa đến hiện trường, và họ tìm cách kêu gọi nghi can đầu hàng trong mấy tiếng đồng hồ.

Trung Úy Derrick Alfred của Los Angeles County cho biết sự việc bắt đầu từ lúc nghi can đập phá nhà mẹ mình. Sau đó, mẹ nghi can cùng một người bạn 70 tuổi và một số người thân khác đến cản nghi can lại, nhưng bị tấn công.

“Anh ta tấn công họ, và dùng một khúc cây hoặc một cây búa để đánh họ. Chúng tôi đang điều tra chuyện này. Anh ta tấn công mấy người, sau đó đánh chết nạn nhân 70 tuổi trong sân trước nhà.

Sau khi nghi can trốn vào nhà, cảnh sát chặn cả khu vực lại, và tại hiện trường có nhiều cảnh sát đặc nhiệm với một xe bọc thép.

Nhóm cảnh sát đặc nhiệm không thành công khi đàm phán với nghi can, nên quyết định bắn hơi cay vào căn nhà. Cuối cùng, họ đưa cảnh khuyển vào và bắt được nghi can.

Nghi can được đưa đến bệnh viện để điều trị các thương tích do bị chó cắn, sau đó được xuất viện, và được Sở Cảnh Sát Baldwin Park đưa vào nhà tù.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County chưa cho biết danh tánh của cụ bà 70 tuổi thiệt mạng và danh tánh của nghi can. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *