Đánh nhau ác liệt ở San Juan Capistrano, một ông giở chiêu ‘cẩu xực’

Đánh nhau ác liệt ở San Juan Capistrano, một ông giở chiêu ‘cẩu xực’

SAN JUAN CAPISTRANO, California (NV) – Một ông 29 tuổi ở San Juan Capistrano bị truy tố tội âm mưu giết người và nhiều trọng tội khác sau khi bị nghi tấn công một ông và một bà ở sân sau nhà họ, rồi cắn cằm cảnh sát viên Orange County đến giải quyết sự việc, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Bảy, 24 Tháng Mười.

Ông Cole Richard Altuzarra bị truy tố tội âm mưu giết người, gây thương tích cho người cao niên, chống cự cảnh sát, gây thương tật nặng, âm mưu tước đoạt vũ khí của cảnh sát và tấn công cảnh sát.

Cảnh sát chưa rõ tại sao ông Altuzarra tấn công hai nạn nhân. (Hình minh họa: OCSD)

Ông Altuzarra không nhận tội với các cáo buộc đó hôm Thứ Ba, 20 Tháng Mười, và được yêu cầu trở lại hầu tòa ngày 29 Tháng Mười ở Newport Beach.

Lúc 6 giờ 40 phút tối ngày 16 Tháng Mười, cảnh sát Orange County được gọi đến căn nhà trên đường Via Arboleda ở San Juan Capistrano, Trung Sĩ Dennis Breckner, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Orange County, cho hay.

“Khi đến hiện trường, cảnh sát nhìn thấy “vụ đánh nhau bạo lực vẫn đang diễn ra” giữa bị cáo và hai nạn nhân, độ tuổi 60, theo ông Breckner.

Khi cảnh sát can thiệp, “vụ đánh nhau bạo lực cứ tiếp tục,” ông cho biết, và cả hai tai của một trong hai nạn nhân bị ông Altuzarra cắn nát. Sau đó, ông này còn cắn cằm của một cảnh sát viên.

Cảnh sát phải dùng súng điện khống chế ông Altuzarra, và ba cảnh sát viên bị thương nhẹ trong vụ này, Trung Sĩ Breckner nói.

Hiện chưa rõ tại sao ông Altuzarra tấn công hai người kia, ông Breckner cho hay. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *