Daniel Craig nhận ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Daniel Craig đã nhận được ngôi sao của mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào thứ Tư, ngày 6 tháng 10, hai ngày trước khi công chiếu bộ phim 007 mới nhất về điệp viên 007 mang tên “No Time to Die”. khán giả toàn cầu.

Theo Deadline, Daniel Craig là nghệ sĩ thứ 2.704 và là diễn viên James Bond thứ 4 nhận được một ngôi sao trên “Đại lộ Danh vọng” sau David Niven, Roger Moore và Pierce Brosman. Ngôi sao của Daniel Craig bên cạnh ngôi sao của Roger Moore trên 7007 Đại lộ Hollywood.

Nam diễn viên Daniel Craig đã nhận được ngôi sao của mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào thứ Tư, ngày 6 tháng 10, ở Hollywood, California. (Hình ảnh: Rich Fury / Getty Images)

Trong buổi lễ trao ngôi sao, nam diễn viên Rami Malek, người đóng vai phản diện Lyutsifer Safin chống lại nhân vật của Daniel Craig trong “No Time to Die”, là người điều hành chương trình. Đồng thời, các đồng nghiệp của Daniel Craig trong loạt phim 007 như Barbara Broccoli và Michael G. Wilson đều tham dự và có bài phát biểu để vinh danh ông.

Ana Martinez, nhà sản xuất của Đại lộ Danh vọng Hollywood, đã có những lời phát biểu “có cánh” dành cho tài tử người Anh.

“Daniel Craig là hình mẫu của một quý ông lịch lãm, cá tính và hoàn toàn phù hợp với nhân vật James Bond. Tài năng diễn xuất của anh ấy là không thể phủ nhận, và tôi chắc chắn rằng, trong 5 bộ phim mà Daniel Craig đã thể hiện trong hơn 10 năm qua, anh ấy đã mang đến một hơi thở mới cho dòng phim ”, Ana Martinez nói.

Trước đó, Daniel Craig đã thủ vai Điệp viên 007 trong 5 bộ phim, bao gồm “Casino Royale,” “Quantum of Solace”, “Skyfall” và “Spectre”. “No Time to Die” cũng là bộ phim cuối cùng mà Daniel Craig vào vai James Bond, huyền thoại điệp viên 007 nổi tiếng trong hơn một thập kỷ qua.

Hiện tại, nam diễn viên Daniel Craig đang thử sức với nhạc kịch khi vừa ký hợp đồng đóng vai chính trong vở kịch Broadway “Macbeth”, đóng cùng nữ diễn viên Ruth Negga. Dự án dự kiến ​​công chiếu tại nhà hát Broadway, New York vào mùa xuân năm sau. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *