Đạo diễn Hang Dong-hyuk xác nhận ‘Squid Game’ có mùa thứ 2

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Loạt phim cực kỳ thành công của Netflix, “Squid Game”, đang có phần thứ hai, nhưng ngày phát hành vẫn chưa được biết.

Theo NBC News, đạo diễn kiêm biên kịch Hwang Dong-hyuk của “Squid Game” đã xác nhận loạt phim sẽ có mùa thứ hai trong một cuộc phỏng vấn tại Los Angeles, California, Thứ Ba, Tháng Mười Một.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk (thứ hai từ trái sang) và một số diễn viên của “Squid Game” trả lời phỏng vấn tại Los Angeles, California. (Hình ảnh: Vivien Killilea / Getty Images cho Netflix)

“Các bạn yêu thích chương trình đó đến mức nó đòi hỏi và áp lực để chúng tôi sản xuất phần thứ hai. Chúng tôi gần như không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo yêu cầu của bạn, ”vị giám đốc nói.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk cũng cho biết mùa thứ hai đang trong quá trình sáng tác và chưa xác định thời điểm khởi quay, cũng như chưa nói về ngày phát hành.

Anh cũng nói: “Gi-Hun sẽ trở lại, và lần này anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới.”

“Squid Game” được công chiếu vào ngày 17 tháng 9, với sự tham gia của Seong Gi-Hun do nam diễn viên Lee Jung-jae thủ vai. Cuối cùng, anh và hàng trăm thí sinh khác phải tham gia vào trò chơi thay đổi cuộc đời để giành được 38 triệu đô la. Họ phải chơi trò chơi của trẻ em Hàn Quốc, và cuối cùng chỉ có một người sống sót.

Tác phẩm này là series thành công nhất của Netflix, đạt 132 triệu lượt người xem trong 23 ngày sau khi phát hành. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *