Đầu tư vào Smart Home Security Pays

Ngay cả trước đại dịch COVID-19, hầu hết khách hàng đã sử dụng một số loại công nghệ thông minh (công nghệ thông minh) trong nhà của anh ấy. Theo khảo sát về Nhà thông minh / nhà thông minh năm 2021 của Cox (Khảo sát về tình cảm của người tiêu dùng Cox Communications năm 2021 về nhà thông minh), 70% người được hỏi đã sử dụng trợ lý giọng nói như Alexa của Amazon hay Siri của Apple và gần một nửa (49%) có TV thông minh (Smart TV).

Nhưng bạn có biết công nghệ thông minh cũng có thể giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn?

Kể từ sau đại dịch, nhiều người trong chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và có thể suy nghĩ nhiều hơn về cách giữ cho gia đình mình được an toàn và thoải mái. Nếu bạn muốn một giải pháp tiết kiệm thời gian, hiệu quả về chi phí, không phải lo lắng để bảo vệ ngôi nhà của bạn và kiểm soát sự an toàn của gia đình bạn, Cox có tất cả. Cox đã cung cấp các sản phẩm an ninh gia đình thông minh và tự động từ năm 2011, và chúng tôi đã dành thập kỷ qua để hoàn thiện công nghệ. Cox Homelife Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cho dù bạn đã tham gia vào chuyến tàu công nghệ thông minh để mua bất kỳ sản phẩm thông minh nào cho ngôi nhà của mình hay không, hệ thống an ninh thông minh Cox vẫn là một… phát minh thông minh.

An ninh gia đình có ý nghĩa gì đối với bạn?

Cox Homelife mang đến cho khách hàng sự lựa chọn về cách họ bảo vệ và kiểm soát ngôi nhà của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thiết bị nhà thông minh với hai dịch vụ từ xa.

Cox Homelife Automation giúp khách hàng kết nối nhiều hơn với nhà của họ khi họ vắng nhà. Các sản phẩm Homelife Automation cung cấp các tính năng tiên tiến bao gồm:

  • Điều khiển khóa cửa, đèn và bộ điều nhiệt từ xa bằng ứng dụng di động;
  • Đặt lịch khởi động hoặc tùy chỉnh cho bóng đèn LED thông minh và bộ điều nhiệt, để bạn có thể tiết kiệm chi phí tiện ích;
  • Thông báo bằng văn bản về các sự kiện hoặc hoạt động của thiết bị, chẳng hạn như khi ai đó bước vào cửa nhà bạn;
  • Camera HD trong nhà và ngoài trời với khả năng xem camera an ninh trực tiếp và phát hiện chuyển động (chụp ảnh và quay clip 15 giây).

Cox Homelife Security Nâng cao các tính năng Tự động hóa Homelife bằng cách thêm một sản phẩm kiểm soát an ninh 24/7 chuyên nghiệp. Các chuyên gia của Homelife Security sẽ theo dõi các vụ đột nhập và giám sát các vấn đề an toàn quan trọng khác của ngôi nhà của bạn, bao gồm phát hiện hỏa hoạn, rò rỉ khí carbon monoxide và thông báo cho bạn ngay lập tức về bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Bạn cũng có thể kết hợp hệ thống Cox Homelife với điều khiển từ xa bằng giọng nói Contour của chúng tôi để điều khiển bộ điều nhiệt, đèn và khóa cửa mà không cần rời khỏi ghế của mình – và bạn cũng vậy! Điều khiển máy ảnh và các tính năng được trang bị bằng điều khiển từ xa bằng giọng nói Contour.

Là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi để giữ mọi người kết nối với nhau, trong đại dịch coronavirus, chúng tôi sẽ phát động Cox Homelife Care để giúp mang lại sự yên tâm hơn và hỗ trợ những người lớn tuổi và người chăm sóc của họ. Nếu bạn là người chăm sóc người cao tuổi, các sản phẩm của Cox Homelife có thể giúp bạn thêm an tâm và hỗ trợ với các tính năng sau:

  • Giám sát 24/7 trong và ngoài nhà 24/7;
  • Giao tiếp hai chiều thông qua thiết bị kết nối di động dễ sử dụng;
  • Thiết bị đeo tay phát hiện rơi tự động.

Tất cả các dịch vụ này được kết nối thông qua Ứng dụng Cox Homelife Care Family, giúp người chăm sóc dễ dàng kiểm tra những người thân yêu khi ở xa.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hiểu và có thể tự tin sử dụng công nghệ Cox Homelife của họ. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của Cox homeife bao gồm cài đặt chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại 24/7. Chúng tôi kết nối mọi thứ thông qua mạng băng thông rộng Cox đáng tin cậy và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về Homelife.

Cox’s Protection

Chúng tôi ở đây để giúp hướng dẫn bạn và gia đình bạn vào một thế giới mới, thú vị và sáng tạo của công nghệ nhà thông minh bằng cách biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản và dễ sử dụng. Các kỹ sư dịch vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi tập trung vào việc làm cho mọi thứ trở nên đơn giản với bạn, giúp bạn dễ dàng giữ an ninh cho ngôi nhà của mình với Cox Homelife.

Hệ thống an ninh thông minh Cox Homelife giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát và an tâm hơn đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc và lo lắng cho bạn. Tìm hiểu thêm tại: www.cox.com/residential/homelife

Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *